More

  Theo người sáng lập SkyBridge Capital, lời chứng về tiền điện tử của Quốc hội là “rất tích cực”

  Một phái đoàn gồm sáu công ty tiền điện tử lớn sẽ phát biểu trước Quốc hội vào thứ Tư, ngày 8 tháng 12, thúc giục các nhà lập pháp tiến hành thận trọng khi ban hành các quy định mới về tiền kỹ thuật số, kẻo chúng đẩy hoạt động ngầm hoặc ra nước ngoài.

  Phát biểu với CNBC, người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci đã chia sẻ suy nghĩ của mình về luật pháp tiền điện tử ở Hoa Kỳ và đưa ra một số khuyến nghị đầu tư tiền điện tử của mình. Về vấn đề điều trần tiền điện tử, Scaramucci đã tuyên bố:

  “Các bạn đã đề cập đến các lời khai về tiền điện tử vào cuối ngày hôm nay. Tôi nghĩ đó là điều rất tích cực. Tôi hy vọng điều mà tôi gọi là ‘quy định gấu mama’, một thứ gì đó ở giữa dành cho tiền điện tử. “

  Anh ấy nói thêm:

  “Thành thật mà nói, càng có nhiều quy định từ Hoa Kỳ và lời mời lớn hơn để đảm bảo rằng thị trường tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, tôi nghĩ rằng nhìn chung là rất tích cực, vì vậy sẽ có rất nhiều điều tốt lành sắp tới. Hôm nay tôi không phải là kẻ diệt vong và u ám. “

  Scaramucci đặt cược vào Coinbase và Microstrategy vào năm 2022

  Hơn nữa, người quản lý quỹ đầu cơ và người sáng lập Skybridge đã bị đặt câu hỏi về những dự đoán tiền điện tử của mình vào năm 2022, bao gồm cả việc liệu thị trường có tiếp tục được hỗ trợ tốt trong năm mới hay không, và nếu có thì giao dịch nào mà anh ta không thể sống thiếu.

  Về vấn đề này, Scaramucci trả lời:

  “Vì vậy, một lần nữa tôi sẽ giới thiệu Coinbase và Microstrategy cho mọi người, đó là hai giao dịch mà tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể sống thiếu nhưng vì nó liên quan đến Bitcoin và Ethereum và một số đồng tiền khác như Algorand, tôi nghĩ chúng được thiết lập rất tốt cho vào đầu năm và tôi hy vọng sẽ có nhiều tổ chức mua chúng hơn ”.

  Theo ý kiến ​​của ông, sự chậm chạp của thị trường này và lý do tại sao chúng ta không thấy Bitcoin phục hồi nhiều đến mức chốt lời. Scaramucci chỉ ra rằng nếu bạn quay trở lại vị trí của chúng ta vào thời điểm này năm ngoái, giá trị của những đồng tiền này ở đâu đó từ ba đến rưỡi đến sáu lần so với giá trị của chúng.

  Do đó, nhà quản lý quỹ đầu cơ tin rằng sẽ có một sự gia tăng đáng kể trong các giao dịch mua tổ chức vào tháng Giêng.

  Điều đáng nói là Scaramucci là người đề xuất tiền điện tử, mô tả Bitcoin là “vàng kỹ thuật số” và trước đây đã tuyên bố có “hơn 1 tỷ đô la” BTC mà anh ta đã bắt đầu mua vào năm ngoái.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất