More

  Shiba Inu trở thành đồng coin được tìm kiếm nhiều nhất trên KUCOIN, vượt qua BTC, ETH, BNB trong lượt tìm kiếm hàng tuần

  KUCOIN là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với khối lượng giao dịch hàng ngày là 2,68 tỷ đô la, có trụ sở tại Singapore, một quốc gia có các quy định nghiêm ngặt về tiền điện tử.

  Người dùng Kucoin thích mức phí thấp, các tính năng nâng cao và rất nhiều loại altcoin có kích thước vừa và nhỏ, Tuy nhiên, KUcoin không có sẵn cho công dân Hoa Kỳ.

  Kucoin đã thông báo rằng trong tuần trước Shiba Inu là mã thông báo được tìm kiếm nhiều nhất trên sàn giao dịch. Các lượt tìm kiếm SHIB không chỉ là tìm kiếm tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Binance coin.

  Kucoin viết:

  “10 đồng tiền hàng đầu theo mức độ phổ biến của tìm kiếm hàng tuần trên KuCoin (ngày 27 tháng 12 năm 2021). SHIB, BTC, BNB, MATIC, SOS, SAND, LUNA, MANA, SLP, ETH.”

  Shiba Inu đã lập một kỷ lục khác khi trở thành tiền điện tử được xem nhiều nhất vào năm 2021 trên Coinmarketcap. SHIB đã đánh bại Bitcoin và Ethereum về lượt xem hàng năm.

  Thật ngạc nhiên khi meme coin là đồng tiền được tìm kiếm nhiều nhất trên Coinmarketcap, vượt qua BTC, ETH và các tên tuổi lớn khác. SHIB đã có thể nhận được 188 triệu lượt xem đáng kinh ngạc vào năm 2021 trên Coinmarketcap trong khi Bitcoin đứng thứ hai với 145 triệu lượt xem và Dogecoin đứng thứ ba với 107 triệu lượt xem.

  Tuần trước (20/12 – 26/12) cũng là tuần lớn nhất trong lịch sử đốt Shib, với tổng số 1.140.746.704 token Shib đã bị đốt, tăng + 109% so với tuần trước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất