More

  SEC trì hoãn các quyết định về ETF Bitcoin của Bitwise và Grayscale

  Giờ đây, SEC dự kiến ​​sẽ quyết định chấp thuận hay không chấp thuận các dịch vụ trao đổi Bitcoin của Bitwise và Grayscale vào đầu tháng Hai.

  Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ tiếp tục trì hoãn các quyết định về quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) (ETF), đưa ra hai thông báo gia hạn thời hạn mới.

  Vào thứ Tư, SEC đã hoãn hai đề xuất cung cấp giao dịch trao đổi Bitcoin lớn, bao gồm ETF Bitcoin “thực tế” của NYSE Arca, có tên là Bitwise Bitcoin ETP Trust và Grayscale Bitcoin Trust’s Bitcoin ETF.

  Giờ đây, SEC dự kiến ​​sẽ quyết định chấp thuận hay từ chối hoặc “tiến hành các thủ tục tố tụng để xác định xem có nên từ chối” Bitwise’s BTC ETF và Grayscale’s BTC ETF vào ngày 1 tháng 2 và ngày 6 tháng 2 hay không.

  “Ủy ban nhận thấy rằng cần chỉ định một khoảng thời gian dài hơn để thực hiện hành động đối với thay đổi quy tắc được đề xuất để có đủ thời gian xem xét thay đổi quy tắc được đề xuất và bất kỳ nhận xét nào”,

  SEC viết trong cả hai thông báo.

  Như đã báo cáo trước đây, Bitwise Asset Management đã nộp đơn xin ETF Bitcoin được hỗ trợ vật lý vào ngày 14 tháng 10, lên kế hoạch cung cấp khả năng tiếp xúc với “BTC thực tế” thay vì các dẫn xuất như hợp đồng tương lai Bitcoin hoặc các hình thức tiếp xúc gián tiếp khác. Công ty sau đó đã từ bỏ ứng dụng ETF dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin của riêng mình vào tháng 11, vì nhiều sản phẩm như vậy đã được ra mắt tại Hoa Kỳ.

  Grayscale là quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới với tổng tài sản được quản lý lên tới 45,6 tỷ đô la. Công ty đã đăng ký chuyển đổi sản phẩm Bitcoin hàng đầu của mình thành ETF vào ngày 19 tháng 10.

  Tin tức mới nhất được đưa ra trong bối cảnh SEC tiếp tục duy trì lập trường cứng rắn của mình đối với ETF tiền điện tử vật lý trong khi phê duyệt một số ETF trong ngành có tiếp xúc gián tiếp với tiền điện tử, bao gồm cả ETF tương lai BTC của công ty đầu tư ProShares. Vào đầu tháng 12, SEC đã từ chối một ETF Bitcoin thể thao của nhà quản lý tài sản WisdomTree sau khi trước đó đã trì hoãn quyết định vào tháng 6.

  Vào tháng 11, SEC đã từ chối một ETF Bitcoin vật lý của VanEck, một trong những công ty đầu tiên trên thế giới từng nộp đơn cho một ETF Bitcoin. Công ty vẫn chọn triển khai giao dịch ETF tương lai Bitcoin trên Sàn giao dịch quyền chọn Chicago Board.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất