More

  Ripple giúp tăng 265 triệu XRP, gửi 150 triệu xu trong một lần

  Theo các tweet được đăng bởi dịch vụ theo dõi tiền điện tử nổi tiếng Whale Alert, trong 20 giờ qua, Ripple và một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã thu về khoảng 265 triệu đồng XRP.

  Ripple đã chuyển hơn một nửa số tiền điện tử đáng kinh ngạc này trong năm giao dịch ấn tượng.

  Ripple thay đổi 180 triệu XRP

  Công ty dịch vụ DLT có trụ sở tại San Francisco, Ripple đã chuyển 180 triệu XRP trong hai lần chuyển tiền. Một trong số đó, lớn nhất trong số năm giao dịch chuyển tiền nói trên, mang theo 150 triệu XRP. Chiếc thứ hai mang 30 triệu đồng tiền.

  Nhìn chung, gã khổng lồ tiền điện tử đã chuyển khoảng 147 triệu đô la tiền điện tử. Các giao dịch này được gửi giữa các địa chỉ nội bộ của công ty, theo dữ liệu từ dịch vụ web dữ liệu Bithomp.

  Tổng số tiền điện tử được chuyển tương đương với $ 221.405.655 ở dạng fiat.

  85 triệu XRP được chuyển đến bởi các sàn giao dịch của Hàn Quốc

  Phần còn lại của 265 triệu XRP đã được chuyển bởi các địa điểm giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc là Bithumb và CoinOne. Cùng nhau, họ đã chuyển 85 triệu XRP trong ba giao dịch: 20 triệu và 52 triệu đồng được chuyển giữa các ví nội bộ của Bithumb và CoinOne đã chuyển 13.011.731 XRP giữa các địa chỉ của chính nó.

  Tổng cộng, các sàn giao dịch này đã chuyển số tiền tương đương 104.492.994 USD.

  Cựu chủ tịch SEC từ chối bình luận về trường hợp Ripple

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với chương trình Squawk Box của CNBC, cựu Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Jay Clayton, người đã khởi xướng cuộc chiến pháp lý chống lại Ripple trong vài ngày cuối cùng khi anh ấy chiếm giữ vị trí cao đó tại SEC, đã được người dẫn chương trình hỏi về việc liệu SEC đã bị ảnh hưởng bằng cách nào đó bởi các đối thủ của Ripple để bắt đầu vụ kiện này.

  Một trong những giả định của người dẫn chương trình, Becky Quick, là có lẽ trường hợp pháp lý đã được thúc đẩy bởi những người đề xuất Ethereum. Tuy nhiên, Clayton từ chối đưa ra bất kỳ bình luận cụ thể nào về điều đó, nói rằng các bị cáo được tự do đưa ra bất kỳ ý kiến ​​nào họ muốn.

  Thật kỳ lạ, Clayton nói rằng anh ấy là một người rất tin tưởng vào công nghệ tiền điện tử. Sau khi thôi giữ chức chủ tịch SEC vào tháng 12 năm ngoái, anh ấy đã trở thành chủ tịch của công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn Apollo Global Management. Công ty có 414 tỷ đô la AUM.

  Anh ấy cũng đã gọi Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị và chia sẻ quan điểm của mình rằng “tiền điện tử ở đây để tồn tại.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất