More

  Polkadot dao động trong khoảng từ $32 đến $38 khi người mua tập hợp lại để tăng

  Giá Polkadot (DOT) nằm dưới mức trung bình động, giảm xuống mức thấp nhất là $33. Hỗ trợ ở mức 33 đô la đã được giữ vững khi xu hướng tăng giá mua vào mức giảm. Giá DOT đang phục hồi từ mức hỗ trợ hiện tại và đồng altcoin này đang tăng lên mức cao nhất là 38 đô la.

  Sự điều chỉnh tăng đã được ngăn chặn khi thị trường chịu áp lực bán mới. Polkadot lẽ ra đã ở trong vùng xu hướng tăng giá nếu người mua đẩy altcoin này lên trên mức cao nhất là $44. Tuy nhiên, tiền điện tử có rủi ro giảm hơn nữa vì nó phải đối mặt với việc từ chối mức cao gần đây. Nói tóm lại, xu hướng tăng sẽ tiếp tục nếu giá phá vỡ trên mức cao $38. Tuy nhiên, áp lực bán sẽ tiếp tục nếu xu hướng giảm giá phá vỡ hỗ trợ tại $32.

  Phân tích chỉ báo Polkadot  

  Giá DOT ở mức 41 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho giai đoạn 14. Đồng altcoin này đang giao dịch trong vùng xu hướng giảm và dễ bị sụt giảm. Các thanh giá của tiền điện tử nằm dưới mức trung bình động, đây là yếu tố chính gây ra áp lực bán. Trong khi đó, tiền điện tử nằm trên khu vực 30% của ngẫu nhiên hàng ngày, điều này cho thấy một động lực tăng giá.

  DOTUSD (Daily_Chart) _-_ DEC._3.png

  Các chỉ số kỹ thuật:  

  Các mức kháng cự chính – $52 và $56

  Các mức hỗ trợ chính – $28 và $24 

  Hướng đi tiếp theo của Polkadot là gì?

  DOT/USD vẫn đang trong quá trình điều chỉnh giảm do giá dao động trong khoảng $32 đến $38. Xu hướng giảm hiện tại đã đạt đến mức cạn kiệt vì altcoin này đã đạt đến mức thấp nhất là $32. Trong khi đó, xu hướng giảm từ ngày 18 tháng 11 đã chứng kiến ​​một thanh nến rút lại kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 78,6%. Sự thoái lui cho thấy giá DOT sẽ giảm nhưng đảo ngược ở mức mở rộng Fibonacci 1,272, hoặc $32,50.

  DOTUSD (Daily_Chart_2 _) _-_ DEC._3.png

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất