More

  Polkadot dẫn đến khoản lỗ thay thế sau khi Bitcoin bị từ chối ở mức 52 đô la

  Bitcoin đã không thể giữ được trên 52.000 đô la sau một thời gian ngắn vượt qua ngưỡng kháng cự vào thứ Hai và giảm xuống dưới 49.500 đô la vào đầu giờ Châu Âu vào thứ Ba, kéo thị trường rộng lớn xuống thấp hơn.

  Tổn thất hàng đầu trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường là token DOT của Polkadot, đã giảm 8% trong 24 giờ sau khi trở thành đồng tiền tăng giá hàng đầu vào Chủ nhật. Những người khác như Solana (SOL), Cardano (ADA) và XRP bị lỗ trung bình 3,4%, trong khi đồng tiền sinh học (BNB) tăng 0,4%.

  Một chất xúc tác cho xu hướng tăng giá của DOT vào tuần trước là việc bắt đầu đợt đấu giá parachain thứ hai trên mạng Polkadot. Parachains là các blockchain riêng biệt chạy trên đầu mạng Polkadot chính. Polkadot, tuy nhiên, có một số lượng mở cửa giới hạn. Để có được quyền truy cập, parachain phải giành chiến thắng trong một cuộc đấu giá do cộng đồng điều hành sử dụng DOT để bỏ phiếu cho các vị trí, dẫn đến nhu cầu về tiền điện tử tăng lên.

  DOT đã tăng lên hơn 32 đô la vào thứ Hai, nhưng các nhà giao dịch đã chốt lời và các token đã đổi lấy 28 đô la theo giờ Châu Á vào thứ Ba. Tuy nhiên, chúng vẫn cao hơn 20% so với thứ Ba tuần trước.

  Giá trượt dốc, xuống dưới mức trung bình động 34 ngày – một công cụ được sử dụng để xác định xu hướng thị trường bằng cách sử dụng giá trong quá khứ – theo giờ châu Á hôm thứ Ba. Việc không giao dịch trên mức trung bình động cho thấy sự sụt giảm của DOT từ mức cao nhất là 54 đô la vào tháng 11 có khả năng sẽ tiếp tục.

  DOT vẫn trong xu hướng giảm kể từ tháng 11 năm 2021. (TradingView)

  Những kẻ thua cuộc lớn khác trong số các loại tiền điện tử vốn hóa lớn là token của mạng thanh toán phi tập trung Terra (LUNA) và giải pháp mở rộng Ethereum Polygon (MATIC), với cả hai đều trượt 7% trong 24 giờ qua.

  Token của cả hai đã tăng mạnh trong tuần qua sau các chất xúc tác thuận lợi: hoạt động tài chính phi tập trung (DeFi) tăng trên Terra khi các nhà đầu tư tiền điện tử đặt cược vào mạng như lần chơi DeFi tiếp theo, trong khi sự ra mắt của sàn giao dịch hàng đầu dựa trên Ethereum Uniswap trên Polygon cho thấy nhu cầu về Tăng MATIC.

  Đối thủ của Ethereum, các đồng token gaming giảm

  Nằm ngoài top 20, token của các blockchain đối thủ của Ethereum đã đạt được thành công. Gần (NEAR) và Cosmos (ATOM) – tăng mạnh vào tuần trước khi các nhà giao dịch tìm kiếm hệ sinh thái tiếp theo có thể tái tạo thành công của Ethereum – đã giảm 8%, trong khi Fantom (FTM) giảm tới 9% trong 24 giờ qua, dữ liệu từ CoinGecko cho thấy.

  Tiền điện tử liên quan đến trò chơi là một lĩnh vực thua lỗ khác. Các token Gala (GALA) giảm 7%, trong khi các mã được người hâm mộ yêu thích Axie Infinity (AXS) và The Sandbox (SAND) đều mất 4,4% mỗi lần tăng kỷ lục trong vài tháng qua.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất