More

  Phân tích kỹ thuật OKB: Xu hướng có thể thay đổi vào ngày mai, hiện tại xu hướng tăng giá trông mạnh mẽ

  OKB là một loại tiền điện tử được phát hành bởi OK Blockchain Foundation và sàn giao dịch tiền điện tử Maltese, OKEx. Sàn giao dịch này là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới và hiện đứng thứ ba về tính thanh khoản, thứ tư về khối lượng giao dịch và cung cấp nhiều lựa chọn về các cặp giao dịch. OKEx tương tự về nhiều mặt với sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance, nhưng có một vài điểm khác biệt chính. Nền tảng OKEx có dịch vụ khai thác đám mây của riêng mình và công ty có phạm vi tiếp cận tập trung hơn trong việc cung cấp giao dịch quyền chọn cho người dùng. Trong khi đó, Binance cố gắng cung cấp một loạt các dịch vụ tiền điện tử trên toàn cầu.

  OKB là token tiện ích OKEx cho phép người dùng truy cập các tính năng đặc biệt của sàn giao dịch tiền điện tử. Đồng tiền này được sử dụng để tính toán và thanh toán phí giao dịch, cấp cho người dùng quyền truy cập vào quyền bỏ phiếu và quản trị trên nền tảng và thưởng cho người dùng nắm giữ OKB.

  Hiệu suất trong quá khứ của OKB

  Xu hướng thị trường hiện tại của OKB hiện là tăng. Chỉ báo Doji Star cuối cùng cho sự thay đổi xu hướng là vào ngày 07.12.2021 và được báo giá ở mức $26,14. Chỉ báo này có thể được giải thích cho một sự thay đổi xu hướng đi lên có thể được diễn giải.

  Biểu đồ TradingView
  Nguồn: https://www.tradingview.com/x/BLVCVSpI/

  Phân tích kỹ thuật OKB

  Giá OKB trực tiếp hôm nay là $26,18 với tổng khối lượng giao dịch là $925.418.727.00. OKB đã tăng 11,00 phần trăm trong 24 giờ qua. Xếp hạng hiện tại là #27, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $7.172.632.280,00. Nguồn cung lưu hành là 262.680.011 OKB coin. Giá đóng cửa cao nhất của OKB (OKB) trong tháng hiện tại của tháng 12 là $29,84 và do đó -32,19 phần trăm dưới mức cao nhất mọi thời đại của nó là 03,05,2021 ở mức $44,01.

  Các Tập On-cân bằng là 1,44 tỷ, mà đang gia tăng theo biến động của giá từ vài ngày qua. Do đó, trong ngày mai, chúng ta vẫn có thể thấy giá tăng.

  RSI đang ở mức 56% theo hướng đi lên cho thấy sự quan tâm đang tăng lên và chuyển từ mức quá bán xuống mức trung tính. Người mua và người bán token có sức mạnh ngang nhau.

  Xu hướng MA và các đường tín hiệu đều nằm trong các đường tương tự hội tụ. Do đó, không có xu hướng mới nào xuất hiện và chúng ta có thể kỳ vọng đợt tăng giá tương tự sẽ tiếp tục.

  Xu hướng giá cho ngày trước và ngày mai

  Mức cao cuối cùng từ ngày 3 tháng 12 năm 2021, ở mức 29,84 đô la, cao hơn 13,04% so với mức kháng cự 26,40 đô la và có thể bị phá vỡ. Hỗ trợ hiện đang nhận được bởi giá OKB ở đường hỗ trợ $17,77 và đang giữ 67,95 phần trăm trên mức này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất