More

  Phân tích giá: Dogecoin, Shiba Inu và Polygon giảm giá trên 5%

  Giá của Dogecoin đã ghi nhận một đợt giảm mạnh từ mức tăng 16% gần đây của nó. Meme-coin trước đây đã không chống chọi nổi với sự biến động mạnh như vậy do những dòng tweet khét tiếng của Elon Musk.

  Các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn cho thấy áp lực mua đang giảm dần. Áp lực giảm giá của đồng xu một lần nữa lại nổi lên do áp lực bán gần đây mà Dogecoin đã gặp phải.

  Dogecoin/USD Biểu đồ bốn giờ

  Price Analysis: Dogecoin, Shiba Inu and Polygon Coins Depreciate Over 5%

  Sự phục hồi vững chắc của Dogecoin từ mức Fibonacci 38,2%. Đồng tiền này đã giảm 17% kể từ cuộc biểu tình ngắn ngủi của Doge. Tại thời điểm báo chí, đồng tiền này có giá 0,169 đô la. Mức hỗ trợ ngay lập tức cho đồng tiền này là 0,215 đô la, bằng chứng là số lần xu hướng tăng bị từ chối khỏi mức này. Trong trường hợp giá của Doge có sự phân tích thêm, giá sàn địa phương đã chờ đồng xu ở mức 0,160 đô la.

  Chỉ số Sức mạnh Tương đối trượt xuống dưới nửa đường khi người mua thoát ra khỏi thị trường. Awesome Oscillator khẳng định luận điểm giảm giá và cũng nhấn mạnh xu hướng bán. Chỉ số Phong trào Định hướng cho thấy xu hướng giảm giá theo xu hướng thị trường rộng lớn hơn.

  Biểu đồ bốn giờ SHIBA/USD

  Price Analysis: Dogecoin, Shiba Inu and Polygon Coins Depreciate Over 5%

  Phân tích giá: Tiền xu Dogecoin, Shiba Inu và Polygon giảm giá trên 5%

  Hành động giá của Shiba Inu đã giảm xuống kể từ đầu tháng 12 và đồng tiền này đã được hợp nhất trong vài tuần qua. Mức hỗ trợ quan trọng cho đồng tiền này là $0,000030, trong khi mức kháng cự ngay lập tức là $0,000040. Theo xu hướng thị trường rộng lớn hơn, đồng tiền này đã hình thành một tam giác giảm dần có thể kéo dài đến một chuyển động giá giảm hơn nữa. Giá giảm hơn nữa có thể khiến đồng tiền này làm mất hiệu lực của nhiều đường hỗ trợ dài và giao dịch ở mức 0,000024 đô la.

  Các chỉ số kỹ thuật của SHIB đã đồng ý với động thái giảm giá nhất quán của đồng tiền này. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đi xa hơn về phía nam sau khi mất vài điểm trong các phiên giao dịch cuối cùng. Tương ứng, Awesome Oscillator hoặc MACD hướng đến việc thoát khỏi sức mua, theo chỉ báo đã đề cập ở trên. Chỉ số Phong trào Định hướng cho thấy xu hướng giảm.

  Biểu đồ 4 giờ MATIC/USD

  Price Analysis: Dogecoin, Shiba Inu and Polygon Coins Depreciate Over 5%
  Phân tích giá: Tiền xu Dogecoin, Shiba Inu và Polygon giảm giá trên 5%

  MATIC được giao dịch với giá 2,12 đô la sau khi nó giảm 5,9% trong 24 giờ qua. Đồng tiền này đã được giao dịch gần với mức kháng cự ngay lập tức là $2,20. Altcoin đang giao dịch theo kênh giảm dần và với xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ đứng ở mức 1,78 đô la. Trong vài ngày qua, đồng xu đã lấy lại được một số sức mạnh của nó, nhưng đồng xu lại rơi vào hố sâu.

  Mặc dù giá giảm, Chỉ số Sức mạnh Tương đối vẫn tăng lên trên đường giữa, điều này cho thấy cơ hội MATIC đảo ngược hành động giá của nó. Mặc dù Dòng tiền Chaikin vẫn nằm trong vùng tiêu cực do dòng vốn không tự phục hồi trong các phiên giao dịch trước. Mặc dù các biểu đồ màu đỏ đang giảm, nhưng Oscillator tuyệt vời đã dự báo hành động giá giảm để báo hiệu một sự đảo chiều giá có thể xảy ra.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất