More

  Phân tích giá Terra: LUNA điều chỉnh sau khi đạt đỉnh 75 đô la trong bối cảnh thị trường giảm

  • Phân tích giá Terra hôm nay đang giảm.
  • LUNA đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại là 75 đô la.
  • Hỗ trợ cho LUNA hiện ở mức 66,4 đô la.

  Phân tích giá Terra hôm nay giảm vì đồng tiền này đang điều chỉnh sau khi đánh dấu mức cao kỷ lục ngày hôm qua là 75 đô la. Ngày hôm qua khi toàn bộ thị trường tiền điện tử giảm giá, LUNA/USD cũng cảm thấy áp lực và giá đã giảm trong nửa đầu ngày. Sự phục hồi được quan sát thấy trong nửa sau khi hầu hết các đồng tiền phục hồi nhẹ, nhưng đây là thời điểm khi LUNA bắt đầu tăng cao và giá đạt đỉnh 75 đô la đánh dấu một mức ATH khác. LUNA là một trong những ngoại lệ được giới hạn trong màu xanh lục vào ngày hôm qua và là đồng duy nhất quan sát mức cao kỷ lục vì nó phục hồi tốt hơn nhiều so với các đồng tiền khác vào ngày hôm qua.

  Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã quan sát thấy áp lực giảm giá trong 24 giờ qua khi nhiều đồng tiền, bao gồm cả Bitcoin , vẫn đang giảm sau một đợt bán tháo mạnh vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, nhiều altcoin cũng đang phục hồi, với LUNA là đồng tiền hoạt động hàng đầu, đạt 22,85% giá trị, nhưng hiện đang điều chỉnh.

  Biểu đồ giá LUNA/USD trong 1 ngày: LUNA phải đối mặt với sự từ chối ở mức 75 đô la

  Biểu đồ giá 1 ngày để phân tích giá Terra cho thấy giá đã giảm trong ngày hôm nay. LUNA được giao dịch trong phạm vi từ 77,6 đến 70 đô la ngày hôm nay và đang giao dịch ở mức 72,2 đô la tại thời điểm viết bài. LUNA/USD báo cáo giá trị tăng 22,8 phần trăm trong 24 giờ qua khi nó tăng cao trong những giờ cuối ngày hôm qua và Luna báo cáo giá trị tăng 68 phần trăm trong tuần qua. Khối lượng giao dịch cũng đã tăng 95%.

  Phân tích giá Terra: LUNA điều chỉnh sau khi đạt đỉnh 75 đô la trong bối cảnh thị trường giảm 1
  Biểu đồ giá LUNA/USD 1 ngày. Nguồn:  TradingView

  Sự biến động cũng đã tăng lên khi các dải Bollinger đã mở rộng khá lớn và giá bước xuống dưới giới hạn trên của dải Bollinger ngày hôm nay, hiện tại dải trên ở mức 73 đô la đại diện cho mức kháng cự đối với LUNA và đường trung bình của chỉ báo tại Mốc $50 thể hiện vùng hỗ trợ cho LUNA.

  Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy đánh giá quá cao của LUNA vì RSI vẫn hiện diện trong vùng quá mua, nhưng đường cong của chỉ báo hướng xuống, ám chỉ hoạt động bán trên thị trường khi nó giao dịch ở chỉ số 70 .08.

  Phân tích giá Terra: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

  Biểu đồ giá 4 giờ để phân tích giá Terra cho thấy giá đạt đỉnh vào cuối phiên giao dịch cuối cùng và hoàn nguyên vào đầu phiên giao dịch hiện tại. Việc sửa chữa vẫn đang được xử lý nhưng có kiểm soát.

  Phân tích giá Terra: LUNA điều chỉnh sau khi đạt đỉnh 75 đô la trong bối cảnh thị trường giảm 2
  Biểu đồ 4 giờ LUNA/USD. Nguồn:  TradingView

  Sự biến động trên biểu đồ 4 giờ cũng cao, với giới hạn trên của dải Bollinger ở mức 75 đô la đại diện cho mức kháng cự đối với đồng tiền và giới hạn dưới là ở mốc 55 đô la. Mức trung bình của chỉ báo thể hiện mức hỗ trợ cho LUNA ở mức $65. RSI đang giảm ở chỉ số 62, nhưng LUNA không ở trong tình trạng quá mua ở đây vì RSI đang giao dịch trong vùng trung lập.

  Kết luận

  Phân tích giá Terra cho thấy đồng tiền này vẫn ở dạng tăng giá và có thể bắt đầu tăng trở lại sau khi điều chỉnh trong vài giờ nữa trong ngày hôm nay. Nếu sự điều chỉnh tiếp tục, chúng ta vẫn có thể mong đợi nó sẽ nổi trên 68 đô la ngày hôm nay.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất