More

  Phân tích giá Polkadot: DOT có thể tăng cao hơn khi sự kiện ra mắt Parachain

  Phân tích giá Polkadot hôm nay xem xét hành động giá DOT/USD gần đây và khả năng phục hồi khi cộng đồng Polkadot chờ đợi sự ra mắt của parachains trên hệ sinh thái Polkadot. Polkadot (DOT) đã giao dịch đi ngang giữa bức tường hỗ trợ 25,70 đô la và mức kháng cự 31,65 đô la kể từ khi thị trường tiền điện tử sụp đổ ngày 04 tháng 12.

  Parachain ra mắt để xúc tác giá Polkadot

  Polkadot đang giao dịch trong sắc đỏ ở mức 28 đô la dưới mức tâm lý 30 đô la. Hành động giá DOT/USD cho thấy rằng tài sản đã hoàn thành một đợt điều chỉnh đỉnh hình chữ V như đã thấy trên biểu đồ hàng ngày. Việc hoàn thành điều chỉnh này đi cùng với sự điều chỉnh giá đi ngang đã giữ giá dưới 31 đô la kể từ ngày 04 tháng 12.

  Việc bứt phá trên mức 31,65 đô la có thể thấy giá Polkadot cao hơn khi xu hướng tăng giá nhắm mục tiêu đưa nó trở lại mức cao nhất mọi thời đại trên 55 đô la.

  Những người đầu cơ tin rằng triển vọng lạc quan này là có thể xảy ra vì sự kiện ra mắt parachain của Polkadot được cho là diễn ra vào ngày 18 tháng 12 dự kiến ​​sẽ thúc đẩy giá DOT. Năm người chiến thắng trò chơi parachain đầu tiên được mong đợi vào các dự án của họ trong hệ sinh thái Polkadot trong sự kiện này.

  Efinity, nền tảng NFT cross-chain, hiện gần chiến thắng trong phiên đấu giá vị trí thứ năm . Kết quả sẽ được công bố vào ngày 16/12/2021.

  Parachain Token được các nhà phân tích coi là một loại tiền điện tử blue-chip và được coi là tiềm năng lâu dài nếu nó tăng mạnh trong tương lai gần.

  DOT/USD Biểu đồ hàng ngày

  Giá Polkadot

  DOT là một trong số ít các đồng tiền trong số 10 đồng tiền hàng đầu đã tăng trong 24 giờ qua. Nó tăng 2,47% và dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn nữa.

  Nhìn xa hơn nữa

  Mặt khác, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ đối với xu hướng tăng giá Polkadot và nó có thể giảm xuống dưới mức kết thúc của đợt điều chỉnh đỉnh V ở mức 25,70 đô la. Nếu điều này xảy ra, các đợt điều chỉnh sâu hơn có thể được chứng kiến ​​vì giá DOT có thể giảm để tìm niềm an ủi tại mức hỗ trợ $20.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất