More

  Phân tích giá Ethereum: ETH tăng vọt lên $4,100, một mức cao thấp hơn nữa?

  • Phân tích giá Ethereum hôm nay đang giảm.
  • ETH/USD có thể đã thiết lập mức cao mới thấp hơn ở mức $4,100.
  • Thị trường hiện đang củng cố trong một biên độ hẹp.

  Phân tích giá Ethereum hôm nay đang giảm vì chúng tôi dự đoán sự đảo chiều sẽ xảy ra vào cuối ngày hôm nay sau khi mức tăng đột biến mạnh lên $4,100 được nhìn thấy vào cuối ngày hôm qua. Do đó, ETH/USD có thể đã thiết lập một mức cao thấp hơn khác và hiện đã sẵn sàng để giảm xuống thấp hơn một lần nữa.

  Phân tích giá Ethereum: ETH tăng vọt lên $ 4,100, một mức cao thấp hơn nữa? 1
  Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

  Nhìn chung, thị trường đã tăng đều đặn trong 24 giờ qua. Người dẫn đầu thị trường, Bitcoin, tăng 1,69%, trong khi Ethereum 4,65%. Avalanche (AVAX) là người có hiệu suất hàng đầu từ các altcoin hàng đầu, với mức tăng gần 14%.

  Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua: Ethereum kiểm tra lại mức hỗ trợ $3,650, tăng vọt lên $4,100

  ETH/USD được giao dịch trong phạm vi $3,664,72 – $4,086,37, cho thấy sự biến động mạnh mẽ trên thị trường trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 44,68%, đạt tổng trị giá 27,15 tỷ đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 480,68 tỷ đô la, dẫn đến thị trường thống trị 21,17%.

  Biểu đồ 4 giờ ETH/USD: ETH đã đạt đỉnh $4,100?

  Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Ethereum đang vật lộn để tiếp tục cao hơn trong ngày hôm nay sau khi bị từ chối nhẹ để tăng thêm được thấy trong đêm.

  Phân tích giá Ethereum: ETH tăng vọt lên $ 4,100, một mức cao thấp hơn nữa?
  Biểu đồ 4 giờ ETH/USD. Nguồn: TradingView

  Hành động giá Ethereum đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng trong những tuần qua sau khi không đạt được mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào cuối tháng 11. Vào ngày 4 tháng 12, một đợt bán tháo mạnh đã thiết lập mức thấp hàng tháng hiện tại chỉ dưới $3,600.

  Sau một số phục hồi, một mức cao thấp hơn chính khác được đặt ở mức $4,500, phù hợp với cấu trúc thị trường tổng thể đã chuyển sang xu hướng giảm. Kể từ đó, ETH/ SD đã giảm gần 20% và thiết lập hỗ trợ ở mức $3,650.

  Đầu ngày hôm qua, giá Ethereum đã kiểm tra lại mức hỗ trợ trước đó ở mức $3,900 như là mức kháng cự trước khi nhanh chóng giảm xuống $3,650. Tại vùng hỗ trợ, áp lực mua mạnh lại xuất hiện, khiến ETH/USD tăng đột biến lên 4.100 USD vào cuối ngày.

  Do đó, chúng tôi kỳ vọng một mức cao thấp hơn mạnh khác sẽ được thiết lập và Ethereum hiện đã sẵn sàng để tiếp tục thử nghiệm mức giảm sâu hơn.

  Kết luận 

  Phân tích giá Ethereum hôm nay đang giảm vì chúng tôi dự đoán xu hướng tăng hiện tại sẽ sớm kết thúc, dẫn đến một mức cao thấp hơn khác được xác nhận là $4,100. Có khả năng ETH/USD sẽ tiếp tục giảm xuống trong phần còn lại của tuần để thiết lập một mức thấp khác cùng với xu hướng chung.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất