More

  Phân tích giá Cardano: ADA/USD đào sâu hơn

  Phân tích giá Cardano – ngày 3 tháng 12

  Giá Cardano cần đào sâu và trượt xuống 1,51 đô la nhưng đồng tiền này dự kiến ​​sẽ phục hồi trở lại trên mức trung bình động 9 ngày.

  Thị trường ADA/USD

  Các cấp độ chính:

  Các mức kháng cự: $1,85, $1,90, $2,00

  Mức hỗ trợ: $1,35, $ ​1,30, $1,25

  Phân tích giá Cardano
  ADAUSD – Biểu đồ hàng ngày

  ADA/USD được nhìn thấy đang trượt xuống dưới đường trung bình động 9 ngày và 21 ngày do các nhà giao dịch bị thua lỗ sâu. Sau một chuyển động tăng giá vào ngày hôm nay, giá Cardano bắt đầu giao dịch trong ngày với việc cắt xuống dưới đường trung bình động 9 ngày. ADA/USD đã được giới hạn phạm vi đối với ranh giới dưới của kênh. Có thể mất một khoảng thời gian để ADA/USD thoát ra khỏi vùng giảm giá khi chỉ báo kỹ thuật RSI (14) di chuyển xuống dưới mức 45.

  Phân tích giá Cardano: Giá Cardano sẵn sàng bứt phá

  Hiện tại, thị trường đang giao dịch dưới đường trung bình động 9 ngày và 21 ngày. Nếu chúng ta có thể thấy khối lượng ngày càng tăng cùng với sự tăng giá trở lại, giá Cardano có thể bắt đầu điều chỉnh mức tăng đáng kể theo hướng tăng. Nếu không, áp lực giảm sẽ trở nên nghiêm trọng với nhiều khoản lỗ hơn trên thị trường.

  Tuy nhiên, giá Cardano dự kiến ​​sẽ kiểm tra lại mức kháng cự ở mức $1,70 trước khi cuộc biểu tình tiếp tục. Đề phòng mức kháng cự quan trọng tiếp theo; các mức $1,85, $1,90 và $2,00 dường như gần hơn đối với các bên tăng. Ở chiều ngược lại, cặp ADA/USD có thể quay trở lại mức hỗ trợ $1,50 nếu xu hướng giảm lùi lại hoàn toàn trên thị trường. Việc phá vỡ ranh giới dưới của kênh có thể thiết lập mức thấp mới ở mức 1,35 đô la, 1,30 đô la và 1,25 đô la.

  Thị trường ADA/BTC: Giá có thể tăng thêm Xu hướng giảm

  Kết hợp với Bitcoin, giá Cardano cho biết trong đường trung bình động 9 ngày và 21 ngày. Mặc dù giá vẫn không ổn định khi đồng tiền này tiếp tục giao dịch ở mức giá 2934 SAT. Do đó, một mức dao động thấp có thể đạt đến SAT 2700 về phía ranh giới dưới của kênh.

  ADABTC – Biểu đồ hàng ngày

  Tuy nhiên, trong trường hợp cặp tiền này cắt xuống mức hỗ trợ ở mức 2700 SAT, hỗ trợ bổ sung có thể được tạo ra ở mức 2500 SAT trở xuống. Nói cách khác, ở phía tăng điểm, một sự phục hồi có thể xảy ra vì phe tăng có thể bảo vệ mạnh mẽ mức 2900 và đẩy giá lên mức kháng cự 3500 SAT trở lên. Nhưng hiện tại, xu hướng giảm đang tăng điểm trong khi chúng đang giảm khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (14) di chuyển xuống dưới mức 50.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất