More

  Phân tích giá Binance Coin: BNB phục hồi về $575, tiếp theo là mức kháng cự $585

  • Phân tích giá Binance Coin cho thấy chuyển động tăng lên $585
  • Mức hỗ trợ gần nhất nằm ở mức $570.
  • BNB phải đối mặt với mức kháng cự ở mốc $580.

  Phân tích giá Binance Coin cho thấy sau khi leo lên mốc 600 đô la, xu hướng đã bị từ chối và giá đã giảm xuống mốc 570 đô la. Mặc dù BNB đã phục hồi kể từ đó, nhưng hành động giá vẫn phải đối mặt với mức kháng cự ở mốc 600 đô la.

  Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã quan sát thấy tâm lý thị trường giảm trong 24 giờ qua khi hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều ghi nhận những chuyển động tiêu cực. Những người chơi chính bao gồm SOL và DOT lần lượt ghi nhận mức giảm 6,92 và 6,70%.

  Binance Coin price analysis: BNB recovers to $575, eyes $585 resistance next 1
  Các chỉ báo kỹ thuật cho BNB/USDT theo Tradingview

  Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD hiện đang giảm thể hiện bằng màu đỏ của biểu đồ. Tuy nhiên, màu sáng của chỉ báo cho thấy đà giảm giá đang giảm dần khi BNB phục hồi về mốc 585,00 đô la. Hiện tại, chỉ báo cho thấy đà giảm giá thấp có thể chuyển sang doanh thu tăng khi giá thử thách tại mức kháng cự $585.

  Các đường EMA hiện đang giao dịch gần với mức trung bình do hành động giá quan sát thấy chuyển động ròng ít trong 20 ngày qua. Vào thời điểm báo chí, đường 26-EMA đang giao dịch theo chiều ngang cho thấy các biểu đồ trung hạn có mức độ ổn định cao khi giá dao động trên các biểu đồ ngắn hạn. Trong khi đó, đường 12-EMA đang di chuyển xuống dưới với độ dốc rõ nét nhưng hiện tại cho thấy sự thay đổi của độ dốc khi xu hướng tăng bảo vệ thành công mức hỗ trợ $570.

  Chỉ báo RSI đang tiến gần đến vùng trung lập và giao dịch gần với mức trung bình 50,00. Tại thời điểm viết bài, chỉ báo di chuyển theo chiều ngang tại 48,38 đơn vị chỉ số cho thấy xung lượng thấp trên các biểu đồ ngắn hạn. Hơn nữa, độ dốc thấp cho thấy xu hướng tăng không thống trị thị trường vì áp lực giảm giá vẫn đè nặng lên hành động giá.

  Dải Bollinger hiện đang thu hẹp do hành động giá quan sát thấy mức độ biến động thấp trên các biểu đồ trung hạn. Chuyển động dao động không có khả năng xảy ra đột phá theo cả hai hướng khiến các dải hội tụ. Vào thời điểm báo chí, các dải cung cấp hỗ trợ cho người mua ở mức $563,9 trong khi đường trung bình của các dải thể hiện mức kháng cự đối với xu hướng tăng ở mức $585,1.

  Phân tích kỹ thuật cho BNB/USDT

  Nhìn chung, phân tích giá Binance Coin trong 4 giờ đưa ra tín hiệu bán mạnh với 14 trong số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ đối với xu hướng giảm. Mặt khác, chỉ có bốn trong số các chỉ báo hỗ trợ xu hướng tăng cho thấy rằng không có hoạt động mua đáng kể nào diễn ra trên thị trường. Trong khi đó, tám chỉ số còn lại nằm trên hàng rào và không phát ra tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

  Phân tích giá Binance Coin trong 24 giờ chia sẻ tâm lý này và cho thấy 10 chỉ báo ủng hộ xu hướng giảm hơn nữa so với 7 chỉ báo cho thấy hành động giá tăng trên các biểu đồ trung hạn. Phân tích khẳng định lại sự thống trị của xu hướng giảm đối với BNB. Đồng thời, chín chỉ báo không hỗ trợ cả hai phía của thị trường.

  Những gì mong đợi từ phân tích giá Binance Coin?

  Binance Coin price analysis: BNB recovers to $575, eyes $585 resistance next 2
  Biểu đồ giá 4 giờ của Tradingview

  Phân tích giá Binance Coin cho thấy những người mua đã cố gắng vượt qua mức giá 600 đô la vào ngày 8 tháng 12 nhưng không thiết lập được hỗ trợ ở mức đó và bị rơi trở lại. Hoạt động tăng mạnh khiến hành động giá trở nên không ổn định và sự sụt giảm sau đó khiến BNB giảm xuống mốc $570.00 trước khi người mua có thể chống trả.

  Hiện tại, các nhà giao dịch nên hy vọng phân tích giá Binance Coin sẽ tăng lên về mốc 585,00 đô la, điều này thể hiện sự kháng cự đối với người mua vào thời điểm viết bài. Các chỉ báo ngắn hạn đang cho thấy doanh thu tăng cho thấy xu hướng đi lên tiếp tục hướng tới mốc 600 đô la. Tuy nhiên, các chỉ số kỹ thuật trung hạn vẫn giảm cho thấy xu hướng giảm tiếp tục. Do đó, nếu BNB không thể vượt qua $585, giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ $550.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất