More

  Phân tích giá Aave: AAVE/USD được thiết lập để sớm vượt qua mức 210 đô la

  • Phân tích giá Aave đang tăng giá hôm nay.
  • AAVE/USD hiện đang giao dịch ở mức $199.
  • Hỗ trợ được tìm thấy khoảng $170.

  Phân tích về giá của Aave hôm nay là tăng giá, vì chúng tôi dự đoán sẽ tiếp tục phục hồi sau khi bị từ chối nhanh chóng về mức giảm ở mức $170 trước đó trong mức thấp nhất của tháng 6. Do đó, AAVE/USD dự kiến ​​sẽ quay trở lại kiểm tra lại mức hỗ trợ mạnh trước đây xung quanh $225 như mức kháng cự.

  Phân tích về giá của Aave hôm nay là tăng giá, vì chúng tôi dự đoán sẽ tiếp tục phục hồi sau khi bị từ chối nhanh chóng về mức giảm ở mức $170 trước đó trong mức thấp nhất của tháng 6. Do đó, AAVE/USD dự kiến ​​sẽ quay trở lại kiểm tra lại mức hỗ trợ mạnh trước đây xung quanh $225 như mức kháng cự.

  Biến động giá của Aave trong 24 giờ qua: Aave đặt mức thấp hơn mạnh mẽ ở mức 170 đô la, phản ứng cao hơn

  Sau khi giá giảm từ chối mức thấp gần đây là khoảng 170 đô la, AAVE/USD đã phản ứng cao hơn và chạm ngưỡng kháng cự quanh mức 225 đô la, nơi mà việc bán thêm xảy ra dẫn đến sự thoái lui nhanh chóng trở lại mức hỗ trợ mạnh trước đó ở mức 200 đô la, nhanh chóng bị phá vỡ sau khối lượng mua cao đối với cuối buổi. Tuy nhiên, sau khi đạt đến mức này, các mốc cao trước đó đã được tìm thấy cho thấy sự suy giảm ban đầu với giá tiếp tục phục hồi lên mức cao hơn giá mở cửa hàng ngày của tháng 6 trong khoảng thời gian 24 giờ hoặc lâu hơn trước khi áp lực bán tiếp tục quay trở lại.

  Đường trung bình động 50 ngày (MA) của Aave sắp vượt qua đường MA 200 ngày, kích hoạt sự giao nhau trong xu hướng tăng và tiếp tục xác nhận xu hướng tăng hiện tại. Tín hiệu kỹ thuật này có tỷ lệ thành công cao trong việc dự đoán biến động giá trong tương lai và sẽ dẫn đến sự gia tăng áp lực mua.

  Biểu đồ 4 giờ AAVE/USD: Sự giao nhau trong xu hướng tăng sắp xảy ra

  Hành động giá của Aave đang bắt đầu phục hồi, nhanh chóng tăng trở lại trên mốc 190 trên biểu đồ dài hạn.

  Phân tích giá Aave: AAVE / USD được thiết lập để vượt qua mức $ 210 sớm 1
  Biểu đồ 4 giờ AAVE/USD. Nguồn:  TradingView

  AAVE/USD đã giảm giá trong vài tuần qua, với mức thấp trước đó là $225 đã đạt được vào cuối tháng 11. Vào thứ Tư, AAVE/USD đã lấy lại được một số khoản lỗ của mình khi nó quay trở lại mức 270 đô la.

  Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, AAVE/USD đã giảm xuống thấp hơn đáng kể cùng với sự suy thoái chung của thị trường. Mức thấp nhất trong tháng 6 là 170 đô la đã được xem xét lại sau khi tăng 30% so với mức giảm.

  Xu hướng tăng giá đã ngồi trên ghế lái trong suốt ngày hôm qua, với phản ứng ngày càng mạnh mẽ hơn khi xu hướng giảm giá trở nên mệt mỏi hơn. Hành động giá cho Aave đã tiếp tục giảm dần cao hơn kể từ đó và dự kiến ​​sẽ giảm trong 24 giờ tới. Do đó, chúng ta sẽ thấy mức hỗ trợ $225 được xem xét lại vào cuối tuần này, theo sau là mức kháng cự.

  Kết luận 

  Dự báo giá Aave hôm nay là tích cực vì chúng tôi kỳ vọng sự phục hồi sau khi nhanh chóng từ chối mức giảm xung quanh $170. Chúng tôi tin rằng xu hướng giảm giá của AAVE/USD đã kết thúc và nó sẽ phục hồi một số khoản lỗ vào cuối tuần.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất