More

  NEM Token Cải thiện phân cấp trong Cryptoverse

  NEM là hard fork của blockchain NXT giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng và thông lượng nhanh. Các blockchain Proof of Work (PoW) đã cho thấy khả năng cải thiện. Đặc biệt, khi bạn nói về quá trình khai thác của họ. Trong hệ sinh thái POW, những người khai thác lớn được hưởng lợi với chi phí của những người khai thác nhỏ. Có nghĩa là, những người có khả năng tính toán cao sẽ chiếm ưu thế hơn. Kết quả là, hệ sinh thái trở nên phi tập trung giả. NEM sử dụng một thuật toán đồng thuận nâng cao để giảm thiểu vấn đề này. Bằng chứng về tầm quan trọng có thời hạn (POI) phân tích mối quan tâm của người xác nhận đối với việc kích thích phân cấp. Do đó, không có ví đơn lẻ nào có thể kiểm soát mọi thứ theo cơ chế Proof of Stake (POS) và Proof of Work (POW).

  Để giải thích điều này bằng những từ ngữ đơn giản, chúng tôi đang sử dụng một nút muốn hoạt động như một trình xác nhận. Giả sử, Henry có 10.000 XEM trong ví. Anh ta muốn hoạt động như một người xác nhận. Trên blockchain NEM, 10% được phân bổ như được cấp. Vì vậy, sau khi 50% token được đặt cọc, trình xác thực có thể yêu cầu phần thưởng khối.

  POI hoạt động như thế nào?

  Hệ sinh thái NEM thưởng cho các nút hoạt động trong không gian. Vì vậy, nếu người dùng đang thực hiện nhiều giao dịch hơn, họ đủ điều kiện nhận phần thưởng khối và phí giao dịch. Điều này có thể tạo ra vấn đề giao dịch giả mạo. Ví dụ, các nút có thể tạo thành các tổ hợp để làm hỏng hệ sinh thái. Để làm cho POI của họ không bị sai sót, hệ sinh thái tạo ra các giao dịch giá trị ròng. Giao dịch giá trị ròng xác định điểm POI quyết định phần thưởng. Do đó làm cho hệ sinh thái tuân theo cách tiếp cận kiểm tra và cân bằng.

  Phân tích và dự báo giá XEM token

  NEM không xa lạ với sự biến động của thị trường tiền điện tử. Token này cũng đã cảm thấy sự rung động và niềm vui trong và thời kỳ hậu đại dịch. Hiện tại, thị trường tiền điện tử đang tràn ngập sự bi quan. Chúng tôi đã thấy sự sụt giảm đáng kể về Mana, Sand, ETH, BTC và các token nổi bật khác. NEM cũng chịu chung số phận. Mặc dù vậy, token đang trên đường khôi phục. Tín dụng dành cho các hiệp hội và quan hệ đối tác mới. Giá đang quay trở lại vùng 0,205 là một dấu hiệu tốt. Dự kiến ​​vào năm 2022, NEM sẽ tăng trở lại để tạo ra mức ATH hoặc mức cao nhất mọi thời đại mới.

  Dự báo cho năm 2022 và xa hơn nữa 

  NEM đã chứng kiến ​​mức tăng chưa từng có lên 0,85 đô la vào tháng 3 năm 2020. Điều này được theo sau bởi các đợt điều chỉnh mạnh đưa nó lên mức 0,2 đô la. Do đó, tạo ra một xu hướng phẳng dưới mức $0,76. Hôm nay, giá hiện tại đang dao động trong xu hướng đi ngang trung bình là $0,33. Mức này thể hiện vùng hỗ trợ mạnh và các nhà phân tích đang công bố đây là vùng mua mạnh.

  Tuy nhiên, với sự ra mắt của PAX stablecoin trên NEM blockchain, token có thể đạt đến các giới hạn sau theo các nhà phân tích kỹ thuật;

  Năm 2022: 0,58 đô la

  Năm 2023: $0,70 – $0,72

  Năm 2024: 0,85 đô la

  Năm 2025: $1 đến $1,2

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất