More

  Macro Guru Raoul Pal Đặt cược vào Bitcoin, Ethereum và chín loại tiền thay thế bổ sung – Đây là danh mục đầu tư tiền điện tử hiện tại của anh ấy

  Giám đốc điều hành của Real Vision, Raoul Pal, đang tiết lộ hầu hết danh mục đầu tư tiền điện tử của mình cho công chúng xem.

  Trong một cuộc phỏng vấn mới với Thinking Crypto, cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs nói rằng anh ấy chủ yếu bắt đầu với tư cách là một nhà đầu tư Bitcoin (BTC) sau đó chuyển phần lớn số BTC của mình thành Ethereum (ETH).

  Pal cho biết sau đó anh ấy đã xây dựng một rổ gồm 10 altcoin vốn hóa lớn có trọng lượng như nhau. Sau đó, anh ấy cũng đã thêm nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) vào danh mục đầu tư của mình.

  Trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước, Giám đốc điều hành của Real Vision đã lưu ý rằng 82% danh mục đầu tư của anh ấy là ETH .

  Anh ấy nói trong cuộc phỏng vấn về Thinking Crypto mới của mình rằng một trong những tài sản tiền điện tử nhỏ hơn mà anh ấy sở hữu đã chứng kiến ​​sự tăng giá đáng kể đến mức nó trở thành tài sản nắm giữ lớn thứ hai của anh ấy.

  “Điều hấp dẫn là số tiền tôi nắm giữ lớn thứ hai hiện nay, từ một giỏ có trọng lượng ngang nhau, thứ hai sau Ethereum, là Sandbox. Tôi đã mua, nó chỉ tăng 20 lần trong tháng rưỡi qua, thật là điên rồ. Ý tôi là tôi sẽ không đảm nhận vị trí đó, vị trí lớn thứ hai trong Sandbox, nhưng đó là vị trí của nó và tôi không tái cân bằng vào lúc này. ”

  Sandbox (SAND) là một thế giới ảo dựa trên Ethereum cho phép người hâm mộ trò chơi điện tử xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ. Token gốc của dự án, SAND, được sử dụng để chuyển giá trị, bảo mật mạng và chi phối giao thức.

  Pal cũng đề cập rằng anh ấy đã đặt cược vào thế giới trò chơi ảo phi tập trung Decentraland (MANA) được cung cấp bởi Ethereum . Token gốc của Decentraland, MANA, được sử dụng làm phương tiện trao đổi.

  Giám đốc điều hành của Real Vision cho biết ông cũng đã đặt cược vào một số dự án tài chính phi tập trung (DeFi), bao gồm giao thức cho vay Aave (AAVE), sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI) và nền tảng hợp đồng thông minh Polkadot (DOT).

  Ngoài ra, Pal lưu ý rằng anh ấy đã đặt cược một số vào các Token xã hội, bao gồm Chiliz và Rally.

  Chiliz (CHZ) là một nền tảng để mã hóa thể thao và thể thao điện tử nhằm khuyến khích sự tương tác của người hâm mộ.

  Rally (RLY) là một mạng phi tập trung cho phép người sáng tạo và thương hiệu kiếm tiền từ nội dung của họ và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

  Pal cũng cho biết anh sở hữu XRP, trích dẫn vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại công ty thanh toán Ripple là một yếu tố chính.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất