More

  Kaizen Finance tích hợp Polygon để mô phỏng lại các token tiền điện tử

  Quản lý vòng đời của token tiền điện tử có thể khó khăn nhưng không nhất thiết phải như vậy khi hai dự án tiên phong cùng nỗ lực thu nhận lại toàn bộ quy trình. Hầu hết các dự án lên kế hoạch ra mắt trong hệ sinh thái tiền điện tử thường gặp phải tình trạng giao dịch chậm và phí cao. Nhưng việc tích hợp Đa giác vào nền tảng quản lý vòng đời token của Kaizen sẽ dẫn đầu việc khởi đầu các giải pháp lâu dài.

  Kaizen Finance đã thực hiện một số động thái lớn trong năm nay với một số giải pháp được đưa vào hoạt động và cả quan hệ đối tác – vì vậy bản kết hợp này với Polygon sẽ đưa nó bay. Việc tạo tokenvới các đặc điểm bảo mật nhúng, bot bắn tỉa và bảo vệ chạy trước, tự động hóa đấu tranh, giải pháp đặt cược, giao dịch token bị khóa và quản lý vòng đời nói chung đều được Kaizen Finance đưa vào cộng đồng tiền điện tử trong năm nay. Thêm nỗ lực hợp tác của Polygon sẽ giúp tạo ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp tiền điện tử.

  Kaizen Finance là một nền tảng chuỗi chéo không mã, nơi các dự án có thể tạo, phát hành và quản lý token, lịch trình kiểm tra, bán token và đặt cược một cách an toàn và đáng tin cậy. Nó cung cấp nhiều cơ hội đầu tư cho người dùng trong các dự án đối tác thông qua việc phân bổ ngay cả trước khi chúng ra mắt trên thị trường.

  Việc tích hợp này nhằm mục đích mở ra tiền điện tử và giảm bớt các rào cản gia nhập cho các cá nhân và nhóm có ý định đào sâu vào ngành nhưng bị đe dọa bởi không gian công nghệ cao hoặc bị hạn chế bởi thiếu bí quyết kỹ thuật và kỹ năng tương ứng mà lĩnh vực này yêu cầu. Cách đơn giản hóa không dùng mã để tạo và khởi chạy token tiền điện tử cũng trên Polygon sẽ cho phép các nhóm và cá nhân mới tập trung vào kinh doanh và ý tưởng của họ, chứ không phải khía cạnh kỹ thuật phức tạp.

  Tưởng tượng lại tiền điện tử cùng nhau thông qua quan hệ đối tác chiến lược

  Sự hợp tác này sẽ mang lại những thay đổi mới và cơ hội thú vị cho toàn ngành. Đây là cách thực hiện. Khuôn khổ của Polygon để kết nối các mạng blockchain tương thích với Ethereum và các giải pháp có thể mở rộng để hỗ trợ đa chuỗi và khả năng độc quyền chuỗi chéo đầu tiên của Kaizen Finance trong việc giao dịch các token bị khóa trước khi mở khóa, sẽ hạn chế và hạ thấp tất cả các trở ngại của ngành tiền điện tử trong khi nó tạo ra đặc biệt và các khả năng mới cho cả dự án và các nhà đầu tư cũng như thiên thần của họ.

  Việc tích hợp với Polygon cho thấy nhiều cơ hội chuỗi chéo hơn nữa. Nhìn chung, các nhà giao dịch giành chiến thắng từ nhiều dự án độc đáo mới đến với Polygon, mang đến cơ hội đầu tư sớm độc quyền và giảm phí trên chuỗi.

  Theo báo cáo của nhóm, Kaizen Finance đang đi trước các bước so với kế hoạch tích hợp vì nó đã cung cấp các giải pháp tạo token cho người dùng Polygon.

  Polygon và Kaizen Finance có sẵn các động lực và nền tảng cần thiết để mở rộng quy mô các nỗ lực chung của họ. Người dùng có thể mong đợi bộ đôi xây dựng dựa trên nền tảng này, hỗ trợ các dự án hứa hẹn và sẵn sàng cho tương lai được thiết lập để khám phá triển vọng của các cơ hội mới đáng kinh ngạc được thể hiện thông qua sự tích hợp này.

  Kaizen Finance đã hình dung ra một tiêu chuẩn công nghiệp đột phá sẽ mang lại thay đổi cho việc khởi chạy, quản lý, bảo vệ và tạo token trên mạng Polygon. Việc ủy ​​quyền khai thác, lịch biểu thử nghiệm, đặt cược, chống bắn tỉa và bảo vệ chống bot và các nhiệm vụ khác liên quan đến tạo token cho Kaizen Finance sẽ khuyến khích Polygon tăng gấp đôi phát triển hệ sinh thái và cũng sẽ cho phép các dự án dựa trên Polygon tiến xa hơn trong công nghệ và kinh doanh của họ.

  Thay đổi này sẽ có nghĩa là bạn có thể sử dụng Kaizen Finance để chạy nhanh chóng và an toàn tất cả các quy trình tạo token của mình trên Polygon (tất nhiên cũng như trên các mạng khác). Tất cả đều không cần viết mã. Cuối cùng, sự hợp tác sẽ báo trước một kịch bản đôi bên cùng có lợi, đưa mọi bên tham gia đến gần hơn với mục tiêu nhất trí là phát triển một tương lai phi tập trung cho tất cả mọi người.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất