More

  Huobi Global công bố sự kiện Primelist

  Huobi Global, một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số nổi bật, đã thông báo về sự kiện Primelist lần thứ 8 của công ty vào ngày hôm qua. Theo chi tiết được chia sẻ bởi công ty, sự kiện này sẽ mang đến cho người dùng cơ hội giành được một phân bổ đáng mơ ước của mã thông báo DIO khi họ niêm yết vào ngày 28 tháng 12 năm 2021.

  Huobi Global đã đề cập rằng khách hàng của công ty sẽ có thể đủ điều kiện để phân bổ bằng cách nắm giữ Huobi Token. Nếu không, người dùng có thể đợi đến ngày niêm yết để đăng ký. Kể từ đầu tháng 11, Huobi Global đã khởi động một số sự kiện Primelist để tạo điều kiện cho các công ty có tiềm năng cao và có định hướng tăng trưởng hoạt động trong hệ sinh thái công nghệ và tiền điện tử.

  DIO Token là một dự án của nhà phát triển trò chơi, Fracture Labs, một công ty có trụ sở tại Estonia. Vào năm 2022, nó đang có kế hoạch ra mắt Decimated, một trò chơi sinh tồn nhiều người chơi dựa trên blockchain.

  “Việc DIO niêm yết trên Huobi Global sẽ tài trợ cho sự phát triển của thị trường Decimated và NFT; một phần số tiền thu được sẽ dành cho chơi trò chơi kiếm tiền, airdrop và phần thưởng trong trò chơi. Phòng thí nghiệm Fracture có trụ sở tại Estonia bắt đầu phát triển Decimated vào năm 2018 và tung ra đợt bán mã thông báo riêng vào tháng 10 năm 2021. Vào tháng 11 năm 2021, công ty đã huy động được 3,5 triệu đô la từ một số người ủng hộ, bao gồm Alameda Research, Huobi Ventures và Cryptology AG, ” công ty lưu ý.

  Trong vài quý gần đây, Huobi Global đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về khối lượng giao dịch và số lượng người dùng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, sàn giao dịch tiền điện tử đã mở rộng bộ dịch vụ giao dịch của mình thông qua việc mở rộng Chứng quyền phái sinh của Huobi.

  DIO token

  Theo Huobi, người chơi tham gia trò chơi sẽ có thể kiếm được token DIO thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ.

  “Được xây dựng trên công cụ chơi game Unreal, Decimated có một thế giới mở rộng lớn, trong đó người chơi có thể hợp tác với những người khác để tìm kiếm chiến lợi phẩm, thu thập tài nguyên để giao dịch, chiến đấu với sinh vật, chiếm giữ lãnh thổ và hơn thế nữa. Các vật phẩm, phương tiện và cấu trúc trong trò chơi được đúc trên blockchain và tiếp tục tồn tại cho đến khi chúng bị loại bỏ hoặc bị phá hủy, ”Huobi nói thêm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất