More

  Giám đốc điều hành Quỹ Cardano trả lời các câu hỏi về sự chuyển đổi của họ sang hợp đồng thông minh

  • Bullishdumpling đã tổ chức một cuộc phỏng vấn Fireside Chat trong đó Giám đốc điều hành của Quỹ Cardano xuất hiện với tư cách khách mời.
  • Anh ấy đã giải quyết hầu hết các câu hỏi liên quan đến kế hoạch mua lại hợp đồng thông minh của họ.

  Bullishdumpling đã tổ chức một cuộc trò chuyện tiền điện tử có tiêu đề là chuỗi ‘Fireside Chat’, nơi Giám đốc điều hành của Cardano Foundation Frederik Gregaard xuất hiện với tư cách là một khách mời bất ngờ.

  Về hợp đồng thông minh , Gregaard đã thảo luận và trả lời hầu hết các câu hỏi cấp bách của cộng đồng Cardano về cách công ty có kế hoạch làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng và trơn tru hơn cho các nhà phát triển xây dựng trên Cardano blockchain.

  Rõ ràng, sự kiện diễn ra trên nền tảng Reddit, trong đó hầu hết các câu hỏi xoay quanh việc mua lại các hợp đồng thông minh. Điều này cho thấy rằng ngay cả cộng đồng ADA cũng mong muốn Cardano sớm có công nghệ hợp đồng thông minh của riêng mình.

  Bằng cách trả lời một số câu hỏi, ông tiết lộ rằng Quỹ Cardano muốn hỗ trợ hết mình cho các dự án ADA theo nhiều cách. Họ có mục tiêu mạnh mẽ là xây dựng một cổng thông tin trực tuyến có tính tương tác và tài nguyên, nơi các nhà phát triển có thể tương tác với các hộp mã.

  Theo một nghĩa khác, cổng thông tin sẽ mang hàng trăm nhà phát triển lại với nhau dưới một không gian duy nhất, tất cả đều vì sự cải thiện của Cardano. Ngoài ra, thông qua cổng thông tin, họ sẽ chia sẻ một số dự án khác nhau để áp dụng dựa trên người dùng, theo ông.

  Để đạt được tất cả những khả năng này, Gregaard đã đề cập rằng họ sẽ hợp tác với các trường Đại học, nền tảng giáo dục hoặc bất kỳ mạng nào khác theo định hướng blockchain để chia sẻ tình yêu để có được các hợp đồng thông minh cùng nhau.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất