More

  Giá Livepeer tăng 33% sau thông báo hợp tác với Media Foundation

  Livepeer là gì?

  Ra mắt vào năm 2017, Livepeer  là một dịch vụ phát trực tiếp dựa trên blockchain cung cấp mức giá cạnh tranh để chuyển mã video. Nó cho phép người dùng chuyển mã video bằng GPU của họ để đổi lấy phần thưởng ETH và LPT.

  Người ta cũng có thể đặt cược token LPT để nhận phần thưởng. Tại thời điểm viết bài, có 11,5 triệu LPT được đặt cọc với hơn 70 nghìn GPU. LPT là token Proof-of-Stake ERC20 chi phối mạng Livepeer.

  Tính năng yêu thích của tôi về Livepeer là nền tảng phát trực tuyến. Bạn có thể thiết lập luồng Livepeer của mình trong vài phút thông qua phần mềm phát trực tuyến như OBS và nhận liên kết công khai tới luồng của bạn mà bất kỳ ai cũng có thể xem.

  luồng trực tiếp

  Tùy chọn phát trực tuyến rất hữu ích cho các đài truyền hình lo ngại về chi phí chuyển mã video của họ. Livepeer có thể giảm giá chuyển mã các luồng trực tiếp qua mạng của họ, đồng nghĩa với việc tiết kiệm đáng kể cho các đài truyền hình.

  Tin tức Livepeer

  Vào ngày 2 tháng 12, Media Foundation, một mạng phân phối nội dung ngang hàng, đã công bố tích hợp với Livepeer. Theo thông báo chính thức của họ:

  “Kết hợp cả hai giao thức có nghĩa là video trước tiên sẽ được chuyển mã bởi mạng Livepeer và sau đó được phân phát qua dCDN của Media cho người dùng cuối yêu cầu. Các nút Media-Edge được phân phối trên toàn thế giới sẽ lưu nội dung vào bộ nhớ cache và đảm bảo rằng nút của đài truyền hình không bị tấn công; trong khi phục vụ người dùng cuối với các phân đoạn video từ một vị trí gần.”

  Media Network giải quyết vấn đề phân phối nội dung của Livepeer bằng mạng Media Edge phân tán của họ, hoàn hảo cho các nhóm DAO hoặc DeFi đang tìm cách xây dựng các ứng dụng Web3.

  Sự hợp tác gần đây với Media Network là một lý do cho hiệu suất phi thường của Livepeer ngày hôm nay. Với mức vốn hóa thị trường của LPT gần đây đã vượt 1 tỷ đô la một lần nữa, có vẻ như thị trường đang tiếp tục đà tăng.

  Giá Livepeer & Tokenomics

  Livepeer đang giao dịch ở mức 47,90 đô la, tăng 32,21% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài. Vốn hóa thị trường của Livepeer là 1 tỷ đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 88 triệu đô la.

  Có 22 triệu LPT có sẵn, với 21,16 triệu trong nguồn cung lưu hành. Bạn có thể mua LPT trên Binance, Coinbase Exchange, Bithumb, KuCoin, Kraken, Crypto.com, v.v.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất