More

  Floki Inu hợp tác với thanh toán ngay và Wintermute, hàng triệu cửa hàng trực tuyến hiện có thể chấp nhận FLOKI làm tùy chọn thanh toán

  Floki Inu (FLOKI) tuyên bố rằng họ đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với nhà tạo lập thị trường hàng đầu Wintermute, để làm cho FLOKI trở nên thanh khoản hơn và dễ tiếp cận hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức và nhà giao dịch bán lẻ trên các sàn giao dịch tập trung và ứng dụng giao dịch bán lẻ.

  Thông báo chính thức được đưa ra bởi Floki Inu (FLOKI) thông qua tweet:

  Nhóm Floki Inu (FLOKI) lưu ý rằng FLOKI sẽ tận dụng công nghệ vượt trội của Wintermute để đảm bảo rằng token FLOKI có tính thanh khoản trên các sàn giao dịch lớn mà họ hợp tác.

  Nhóm giải thích thêm:

  “Wintermute cũng sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc niêm yết FLOKI trên các CEX hàng đầu trong khi đảm bảo FLOKI có tính thanh khoản cao trên các sàn giao dịch này.”

  Ngoài ra, các token FLOKI có thể dễ dàng được mua với số lượng lớn bởi các nhà đầu tư tổ chức, bàn OTC, công ty tổng hợp và các nhà đầu tư đủ điều kiện với sự trợ giúp của Wintermute.

  Wintermute là nhà sản xuất thị trường tiền điện tử hàng đầu với khối lượng giao dịch tiền điện tử tích lũy là 1,4 nghìn tỷ đô la và chịu trách nhiệm trực tiếp cho khối lượng tiền điện tử hàng ngày trở lên 8 tỷ đô la.

  Wintermute chính thức hợp tác với hơn 50 sàn giao dịch và sàn giao dịch lớn nhất thế giới với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản lớn.

  Các sàn giao dịch này bao gồm Coinbase, Binance, Huobi, Kraken, FTX và Bitfinex cũng như một số ứng dụng giao dịch bán lẻ lớn.

  Floki hợp tác với NOWPayments

  Tiện ích FLOKI vừa được tăng áp, Hàng triệu cửa hàng trực tuyến hiện có thể chấp nhận FLOKI làm tùy chọn thanh toán thông qua WooCommerce nhờ NOWPayments! Sự tích hợp này rất LỚN và làm cho FLOKI trở thành một loại tiền điện tử chính thống thực sự.

  NOWPayments là dịch vụ cho phép mọi người chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử trên các trang web, cửa hàng trực tuyến và tài khoản mạng xã hội của họ. Đây là một dịch vụ không lưu giữ, có nghĩa là nó không giữ hoặc lưu trữ tiền của người dùng theo bất kỳ cách nào. NOWPayments hỗ trợ hơn 50 loại tiền điện tử và nó cung cấp phí giao dịch thấp.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất