More

  Dogecoin bị mắc kẹt vì nó dao động trong khoảng từ $0,17 đến $0,22

  Giá Dogecoin (DOGE) đã tăng và đồng altcoin này đã đạt mức cao nhất là $0,19. Trong xu hướng tăng từ ngày 14 tháng 12, Dogecoin đã bị đẩy lùi ở mức kháng cự $0,22.

  Đồng altcoin này đã giảm trở lại mức 0,16 đô la và tiếp tục xu hướng tăng hiện tại. Nếu người mua giữ giá DOGE trên mức cao 0,22 đô la, tiền điện tử sẽ tăng lên 0,26 đô la hoặc 0,30 đô la. 

  Tuy nhiên, nếu altcoin này không thành công ở mức kháng cự $0,22, thị trường sẽ quay trở lại và giao dịch trong một phạm vi một lần nữa. Altcoin sẽ dao động trên đường SMA 21 ngày, nhưng dưới đường SMA 50 ngày. Những xu hướng tăng giá dự kiến ​​sẽ phá vỡ đường SMA 50 ngày để tiếp tục đà tăng. Mặt khác, nếu xu hướng giảm giá phá vỡ dưới đường SMA 21 ngày, ý định là kéo DOGE xuống thấp hơn. Trong khi đó, Dogecoin tiếp tục leo cao hơn.

  Đọc chỉ báo Dogecoin

  Xu hướng tăng gần đây đã đưa DOGE lên mức 53 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong 14 kỳ. Điều này cho thấy rằng altcoin đang trong xu hướng tăng và có khả năng tiếp tục đi lên. Xu hướng tăng sẽ tiếp tục nếu giá phá vỡ đường kháng cự của kênh giảm dần và đóng cửa trên nó. Giá trị tiền điện tử nằm trên khu vực 80% của ngẫu nhiên hàng ngày. Xu hướng tăng hiện tại đang tiến đến vùng quá mua. Điều này có thể sẽ khiến giá DOGE giảm xuống.

  DOGEUSD (Hàng ngày + Biểu đồ) + THÁNG 12 + 25.png

  Các chỉ số kỹ thuật:  

  Các mức kháng cự chính – 0,80 đô la và 0,85 đô la

  Các mức hỗ trợ chính – 0,45 đô la và 0,40 đô la

  Hướng tiếp theo cho Dogecoin là gì?

  DOGE/USD đang trong xu hướng tăng. Giá DOGE đang hình thành một loạt các mức cao hơn và mức thấp hơn. Xu hướng tăng hiện tại sẽ tiếp tục miễn là đường xu hướng không bị phá vỡ. Mỗi khi giá DOGE kiểm tra đường xu hướng, nó sẽ đi lên. Xu hướng tăng được coi là kết thúc khi giá phá vỡ đường xu hướng và đóng cửa dưới nó.

  DOGEUSD (4 + Giờ + CHart) + - + THÁNG 12 + 25.png

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất