More

  Chú chuột hamster yêu tiền điện tử Mr.Goxx đã qua đời

  Mr.Goxx – một chú chuột hamster nhỏ đã tạo dựng được tên tuổi trong vài tháng qua trong thế giới tiền điện tử – đã qua đời.

  Mr.Goxx sẽ bị bỏ lỡ

  Chú chuột này đã trở nên nổi tiếng trên Internet trong những ngày gần đây nhờ khả năng của nó trong việc có khả năng vượt qua các nhà đầu tư con người bằng cách sử dụng một lồng giao dịch đặc biệt. Mr.Goxx đã tích lũy được hơn 18.000 người theo dõi trên mạng xã hội nhờ “khả năng” quyết định những tài sản kỹ thuật số nào nên được mua hoặc bán.

  Chủ nhân của chú chuột lang nhỏ đã thông báo tin tức với một trái tim nặng nề trên Twitter, nói rõ:

  Bạn đã chứng minh cho chúng tôi thấy rằng Internet không nhất thiết phải là một vùng đất hoang độc hại. Chúng tôi thực sự choáng ngợp với những lời chia buồn không thể đếm được và cảm động mà chúng tôi đã nhận được trên tất cả các kênh. Những gì cá nhân chúng tôi học được từ dự án này ít liên quan đến tiền điện tử.

  Họ cũng nói rằng trong khi họ luôn lo sợ ngày này sẽ đến, họ đã rất ngạc nhiên khi nó xảy ra quá đột ngột và không báo trước.

  Mr.Goxx được đặt theo tên của sàn giao dịch tiền điện tử khét tiếng ở Nhật Bản, vào năm 2014, đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu USD đơn vị bitcoin thực tế biến mất chỉ sau một đêm. Cách đây không lâu, một người được ủy thác liên quan đến sàn giao dịch đã thông báo về việc phê duyệt một hệ thống hoàn trả mới cho phép tất cả các nhà giao dịch ban đầu bị ảnh hưởng bởi hành vi trộm cắp từ từ nhận lại tiền của họ. Tại thời điểm viết bài, chi tiết về kế hoạch trả nợ vẫn chưa được công bố.

  Sự nghiệp tài chính của Mr.Goxx xuất hiện thông qua một cuộc thử nghiệm từ hai doanh nhân người Đức, những người tìm cách dự đoán tính ngẫu nhiên của không gian giao dịch tiền kỹ thuật số. Họ nhốt chú chuột lang nhỏ trong một chiếc lồng được thiết kế đặc biệt, có văn phòng giao dịch được hàng nghìn thương nhân theo dõi trên mạng xã hội. Các quyết định giao dịch và bán được thực hiện bởi Mr.Goxx chạy trên cái mà chủ sở hữu của ông gọi là “bánh xe ý định”, trong đó một loại tiền điện tử được chọn đã được chọn.

  Sau đó, anh ta sẽ chạy qua một đường hầm “bán” hoặc “giao dịch” sẽ cho các nhà đầu tư biết liệu đã đến lúc mua hay loại bỏ tài sản được đề cập. Vào thời điểm anh ấy qua đời, danh mục đầu tư của chú chuột lang chỉ tăng 20% ​​và anh ấy đã kiếm được khoảng 98 euro lợi nhuận.

  Dự án này đã hoàn thành điều gì?

  Mục tiêu đằng sau dự án là cố gắng hướng các nhà giao dịch đi đúng hướng vì nhiều người giao dịch trong không gian tiền điện tử làm như vậy mà không thực hiện nghiên cứu đầy đủ. Các chủ sở hữu giải thích:

  Có vẻ như hầu hết mọi người từ thế hệ của chúng tôi không thấy cơ hội nào khác ngoài việc ném rất nhiều tiền tiết kiệm của họ vào thị trường tiền điện tử mà không biết điều gì đang xảy ra ở đó. Chúng tôi đã nói đùa về việc liệu [con chuột] có thể đưa ra các quyết định đầu tư thông minh hơn con người chúng ta hay không.

  Hiện tại, không có kế hoạch cho người kế nhiệm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất