More

  Chấn động: Elon Musk cho biết Tesla sẽ thêm thanh toán Dogecoin (DOGE) cho Cửa hàng hàng hóa của mình

  TIMES nhân vật của năm Elon Musk đang tăng gấp đôi khoản thanh toán Dogecoin (DOGE) của mình khi ông thông báo Tesla sẽ chấp nhận thanh toán DOGE cho một số hàng hóa của mình. Musk trong một tweet cho biết công ty sẽ xem cách thanh toán Dogecoin hoạt động với hệ thống.

  Thông báo được đưa ra chỉ một ngày sau khi Musk tuyên bố DOGE có thể hoạt động như một hệ thống thanh toán tốt hơn Bitcoin (BTC). Musk đã đưa ra những nhận xét đó trong cuộc phỏng vấn TIMES của mình, nơi anh ấy khẳng định BTC không phù hợp để thanh toán hàng ngày.

  “Về cơ bản, bitcoin không phải là một sự thay thế tốt cho tiền tệ giao dịch,” Musk nói với Tạp chí Time sau khi được vinh danh là Nhân vật của năm năm 2021 của Time. “Mặc dù nó được tạo ra như một trò đùa ngớ ngẩn, nhưng dogecoin vẫn phù hợp hơn cho các giao dịch.”

  Musk thường được gọi là Giám đốc điều hành không chính thức của Dogecoin và ông đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa đồng tiền meme lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,7376 đô la.

  Giá DOGE tăng 20% ​​khi Tesla ra mắt

  Giá DOGE đã tăng 20% ​​trong vòng vài phút sau khi Elon Musk công bố. Đồng tiền meme đã tăng từ mức thấp hàng ngày là 0,152 đô la lên mức giá hiện tại là 0,195 đô la. Đồng altcoin này đã chứng kiến ​​sự sụt giảm kể từ khi chạm mức ATH vào tháng 5 và ngay cả Must shilling cũng không giúp đồng tiền meme phục hồi trước thời điểm này.

  Nguồn: TradingView

  Dogecoin có thể tận dụng cơ hội để quay trở lại sau gần 8 tháng suy thoái giá và Musk lại trở thành vị cứu tinh cho đồng tiền meme.

  Việc bổ sung Dogecoin làm tùy chọn thanh toán cho hàng hóa và nhận xét của Musk về việc BTC không phải là một phương thức giao dịch tốt cũng có thể gợi ý rằng nhà sản xuất ô tô điện sẽ không sớm thêm lại tùy chọn thanh toán BTC. Musk trước đó đã tuyên bố rằng, nếu phần lớn hoạt động khai thác Bitcoin chuyển sang màu xanh lá cây, thì cuối cùng anh ấy sẽ bắt đầu lại tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất