More

  Các XRP node do Ripple điều hành đã không đồng bộ trong hơn 5 giờ, làm gián đoạn các dịch vụ ví

  • Các node sổ cái XRP công khai “s1” và “s2” do Ripple điều hành đã không đồng bộ với sổ cái XRP trong hơn 5 giờ ngày hôm qua.
  • Ví XRP không giám sát Xumm không hoạt động tốt, làm gián đoạn việc sử dụng và khả năng truy cập. 
  • Các kỹ sư của Ripple để làm việc để tăng dung lượng nodes công khai. 
  • XRP tiếp tục tràn ngập các sàn giao dịch, cá voi di chuyển 40,4 triệu token và bán trên Binance. 

  Sổ cái XRP cần cải thiện lưu lượng liên quan đến “Dòng tin cậy” để tăng khả năng của các nodes để xử lý những người dùng đang hoạt động đồng thời. 

  Các node XRP không đồng bộ làm gián đoạn các dịch vụ ví

  Hai núnodes t XRP do Ripple và các nhà phát triển điều hành và duy trì, “s1” và “s2”, gần đây đã không đồng bộ với mạng. Sự gián đoạn kéo dài 5 giờ và những người dùng ví không giám sát như Xuum và xrplcluster.com đã bị ảnh hưởng.

  Mặc dù XRP có thông lượng 1500 giao dịch mỗi giây (tps), điều này không tính đến các giao dịch “Trust lines” trên mạng. 

  Khi người dùng có kế hoạch nhận thanh toán bằng bất kỳ thứ gì khác ngoài XRP, họ cần một đường dây tin cậy vào tài khoản phát hành của tài sản đó. Điều này giúp tránh spam token và cung cấp cho người dùng quyền quyết định những tài sản nào sẽ giữ và nhận mà không có bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến ví hoặc số dư XRP.

  Số lượng “Trust lines” và token trên mạng XRP đã bùng nổ vượt quá con số được thử nghiệm hoặc dự kiến. Điều này đã làm gián đoạn hoạt động của các nodes công khai của sổ cái XRP. Các nodes và cụm công khai XRPL đang được mở rộng nhưng chưa sẵn sàng cho khối lượng giao dịch “Trust lines” cao hơn. 

  Một nhà phân tích tiền điện tử, @WKahneman, đã chia sẻ quan điểm của mình về những thách thức mà XRP Ledger phải đối mặt trong một tweet gần đây. 

  Các giao dịch trên các ứng dụng sử dụng hai nodes được tổ chức và việc chuyển sang các nodes khác như xrplcluster.com có ​​thể tạo bản sao lưu ở đó. 

  Các kỹ sư của Ripple đang làm việc để tăng dung lượng nodes công khai. 

  Cá voi đang tràn ngập các sàn giao dịch bằng token XRP. Một nhà đầu tư bí ẩn gần đây đã chuyển 40 triệu XRP sang Binance và bán số tiền nắm giữ. XRP đã không thể phục hồi sau đợt giảm giá gần đây. 

  Các nhà phân tích của FXStreet đã đánh giá xu hướng giá XRP và dự đoán một cái bẫy gấu khó chịu. 

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất