More

  Avalanche nhìn thấy cuộc biểu tình 60% khi giá AVAX thoát ra khỏi cờ tăng

  Thiết lập tăng giá cũng nổi lên khi người giám sát tiền điện tử BitGo thông báo rằng họ sẽ thêm AVAX vào danh mục dịch vụ của mình.

  Avalanche (AVAX) đã củng cố trường hợp của nó cho một đợt tăng tiềm năng lên tới $160 trong các phiên tới khi nó thoát ra khỏi mô hình tăng giá cổ điển vào đầu tuần này.

  Được gọi là “cờ tăng”, mô hình xuất hiện khi giá hợp nhất thấp hơn/đi ngang giữa hai đường xu hướng song song (cờ) sau khi trải qua một động thái tăng mạnh (cột cờ). Sau đó, theo lý thuyết, giá thoát ra khỏi phạm vi kênh để tiếp tục xu hướng tăng và có xu hướng tăng ngang với chiều cao của cột cờ.

  AVAX đã trải qua một quỹ đạo giá tương tự trong 30 ngày qua, có cuộc biểu tình gần 100% cột cờ lên gần 150 đô la, tiếp theo là sự điều chỉnh cờ hơn 50% xuống còn 72 đô la và một sự đột phá trên đường xu hướng trên của lá cờ (khoảng 85 đô la) vào tháng 12 15.

  Biểu đồ giá hàng ngày AVAX/USD có mô hình Bull Flag. Nguồn: TradingView

  Giá AVAX tiếp tục phục hồi sau khi vượt ra khỏi phạm vi cờ tăng của nó, đạt gần 120 đô la vào thứ Sáu nhưng đang hướng tới mục tiêu tiếp tục tăng giá gần 160 đô la. Mức này xuất hiện sau khi thêm chiều cao của cột cờ của AVAX, khoảng 75 đô la, đến điểm đột phá hiện tại gần 85 đô la.

  Một tuần ‘ngập tràn’ những sự kiện AVAX tăng giá

  Giai đoạn mua gần đây trên thị trường Avalanche đã lấy đà cũng do một loạt các chất xúc tác tích cực trong tuần này.

  AVAX đã tăng gần 10,50% vào thứ Ba khi Avalanche thêm phiên bản gốc của USDC, một stablecoin được chốt bằng đô la do Circle phát hành, trên blockchain của nó.

  Ngoài ra, một báo cáo do các nhà phân tích của Bank of America viết vào ngày 10 tháng 12 đã gọi Avalanche là một giải pháp thay thế khả thi cho nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum. Điều đó trùng hợp với việc AVAX tăng thêm 16%.

  Biểu đồ giá hàng ngày AVAX/USD có các sự kiện chính trong tuần kết thúc vào ngày 19 tháng 12. Nguồn: TradingView

  Vào thứ Năm, AVAX đã tăng lên mức cao nhất trong hai tuần sau khi BitGo, một công ty quản lý tiền điện tử với tài sản trị giá hơn 64 tỷ đô la được quản lý, thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ mã thông báo này.

  Tuy nhiên, một đợt bán tháo khiêm tốn ở mức giá nội địa đã đẩy AVAX xuống thấp hơn. Hồi phục vào thứ Sáu khi Avalanche thông báo rằng họ đã hợp tác với trình tăng tốc web3 DeFi Alliance để khởi chạy một chương trình tăng tốc chơi game.

  Tất cả các sự kiện được đề cập ở trên đều hướng tới sự phát triển của hệ sinh thái Avalanche. Ví dụ, với USDC, dự án hứa hẹn sẽ cung cấp một giải pháp thay thế khả thi cho các giao dịch stablecoin Tether (USDT) đắt tiền của Ethereum.

  Hơn nữa, bằng cách giành được BitGo với tư cách là người giám sát tổ chức của AVAX, Avalanche dường như đang chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ cho các nhà đầu tư được công nhận. Mike Belshe, Giám đốc điều hành của BitGo, giải thích:

  “Lưu ký theo tổ chức không giống như lưu ký bán lẻ và ví BitGo và lưu ký được thiết kế ngay từ đầu để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức và BitGo là tổ chức giám sát đủ điều kiện độc lập duy nhất tập trung vào việc xây dựng cấu trúc thị trường và cơ sở phù hợp để cho phép các tổ chức để tự tin bước vào không gian tài sản kỹ thuật số.”

  Rủi ro về giá AVAX

  Một trong những rủi ro tiêu cực còn lại xung quanh AVAX nói chung là liên quan đến hiệu suất thị trường tiền điện tử.

  Cụ thể, AVAC đã phục hồi trong một tuần chứng kiến ​​toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử mất hơn 114 tỷ đô la, với các tài sản tiền điện tử hàng đầu là Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) giảm hơn 7% và 5% tính đến thời điểm hiện tại. Những lo ngại về kế hoạch cắt giảm của Cục Dự trữ Liên bang đã thúc đẩy thị trường bán tháo.

  Do đó, có vẻ như các nhà giao dịch đã coi AVAX như một hàng rào bảo vệ ngắn hạn của họ chống lại sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử, phần lớn được thúc đẩy bởi một chuỗi các tin tức tích cực.

  Biểu đồ giá hàng tuần của AVAX/BTC. Nguồn: TradingView

  Hơn nữa, cặp AVAX/BTC đã tăng gần 40% tính đến thời điểm hiện tại ở mức khoảng 0,00245 BTC vào thời điểm viết bài, với chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của cặp này đang đi vào vùng quá mua. Điều đó có thể khiến AVAX suy yếu so với BTC trong các phiên tới.

  Một kết quả tương tự có thể xảy ra trong trường hợp của AVAX/USD khi RSI hàng tuần của nó tăng gần mức mua quá mức.

  Biểu đồ giá hàng tuần của AVAX/USD. Nguồn: TradingView

  Tuy nhiên, cặp tiền này có khả năng duy trì xu hướng tăng miễn là nó giữ trên mức trung bình động hàm mũ 20 tuần (EMA 20 tuần) làm hỗ trợ. Như thể hiện trong biểu đồ ở trên, làn sóng xanh đã ngăn chặn những nỗ lực đi xuống của AVAX kể từ tháng 8 năm 2020.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất