More

  Ví Solana-Native SolFlare công bố sự ra mắt của ví di động SolFlare

  Ví dựa trên Solana, SolFlare đã phát hành phiên bản di động của ví hỗ trợ dApp của mình, theo một thông báo được đưa ra hôm nay.

  SolFlare hiện đã có trên thiết bị di động

  Trong một thông báo được đưa ra ngày hôm nay, SolFlare đã công bố sự ra mắt của phiên bản di động của ví dựa trên dApp của mình.

  Đáng chú ý, việc ra mắt khiến SolFlare trở thành ví đầu tiên trong hệ sinh thái Solana có phiên bản di động cung cấp hỗ trợ hoàn chỉnh cho tất cả các tính năng chính của Solana.

  Theo thông báo, SolFlare có thể được tải xuống từ cả Apple App Store và Google Play Store. Phiên bản di động của SolFlare sẽ cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng có sẵn trên phiên bản web và tiện ích mở rộng trình duyệt.

  SolFlare di động sẽ cho phép người dùng Solana lưu trữ liền mạch và hoán đổi token SOL và SPL, đặt cược token dựa trên Solana và gửi token không thể thay thế (NFT) trực tiếp từ điện thoại di động của họ.

  Bất chấp sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp tiền điện tử, thật khó để có được ví tiền điện tử di động có hỗ trợ các giao thức DeFi và NFT bên ngoài hệ sinh thái Ethereum. Ngay cả các ví dựa trên Solana hiện tại cũng không cung cấp nhiều thứ ngoài việc chuyển token, do đó cản trở sự phát triển của hệ sinh thái Solana.

  Ai cũng biết rằng ví tiền điện tử di động đầy đủ chức năng là chìa khóa để tăng cường sự tham gia của người dùng vào hệ sinh thái của một nền tảng hợp đồng thông minh cụ thể. Ví dụ: hãy xem xét trường hợp của MetaMask có số lượng người dùng tăng vọt sau khi nó phát hành phiên bản di động của ví gần đây.

  Đối với những người chưa bắt đầu, SolFlare là một ví tiền kỹ thuật số không giám sát được thiết kế đặc biệt cho chuỗi khối Solana. SolFlare giữ danh hiệu là một trong những ví dựa trên trình duyệt phổ biến nhất cho Solana và với sự ra mắt của phiên bản di động sắp xảy ra, hy vọng Solflare sẽ thắt chặt vị thế của mình đối với bối cảnh ví Solana.

  Hiện tại, SolFlare đang cung cấp dịch vụ đặt cọc cho 22% nguồn cung SOL đang lưu hành, trị giá hơn 16 triệu đô la theo giá thị trường hiện tại.

  SolFlare khác với đối thủ ở chỗ nó là ví dựa trên Solana duy nhất cho phép người dùng xem, đặt cược và gửi NFT cả hình ảnh và âm thanh. Chức năng tương tự đã sẵn sàng có trong phiên bản thân thiện với thiết bị di động của SolFlare.

  Cộng đồng SolFlare cam kết cung cấp trải nghiệm ví liền mạch cho người dùng, kết hợp tính trực quan của ví trên máy tính để bàn với sự tiện lợi của ứng dụng di động.

  Ngoài ra, SolFlare Mobile dự kiến ​​sẽ bổ sung hỗ trợ cho ví phần cứng, WalletConnect và sớm giới thiệu tính năng hoán đổi token gốc.

  Bình luận về sự phát triển, Filip Dragoslavic, Đồng sáng lập SolFlare, cho biết:

  “Chúng tôi nghĩ rằng việc mở ra hệ sinh thái Solana cho người dùng di động sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi để áp dụng. Ngày càng có nhiều người dùng tiền điện tử trở nên ưu tiên thiết bị di động mỗi năm và chúng tôi tin rằng việc làm cho trải nghiệm Solana trở nên dễ dàng đối với những người dùng này là chìa khóa để tiếp tục phát triển bùng nổ của nó.”

  Về SolFlare

  SolFlare là một ví do cộng đồng tạo ra, được xây dựng đặc biệt cho Solana. SolFlare hỗ trợ gửi và nhận token SOL gốc cũng như gửi và nhận token SPL (tương đương với ERC-20 của Solana). SolFlare cũng hỗ trợ đặt token SOL, tương tác NFT nâng cao, sử dụng giao thức DeFi và nhiều tính năng nâng cao hơn. Ví SolFlare Mobile là ví di động gốc Solana đầu tiên có hỗ trợ hoàn chỉnh cho các tương tác DeFi, NFT và staking nâng cao.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất