More

  Trò chơi hành động-sinh tồn sắp tới của Warena sẽ phát hành trực tiếp vào tháng 11

  Trò chơi sinh tồn sắp tới của Warena sẽ phát hành vào cuối tháng 11. Dự án đã tiến hành song song giai đoạn thử nghiệm, kết thúc vào ngày 21 tháng 10. Điều này mang lại cho một số người chơi cơ hội độc quyền để chơi thử Warena vài tuần trước khi trò chơi lên kệ. Nói về việc trở thành người đầu tiên đến Zombieland.

  “Thử nghiệm này dành cho những người thử nghiệm được chọn, những người có cơ hội chơi trò chơi trực tiếp và có được cảm nhận rõ ràng về cách chơi của trò chơi,” theo Minh Doan, đồng sáng lập của Warena cho biết. “Thử nghiệm đã giúp chúng tôi cải thiện chất lượng của sản phẩm và nhận được phản hồi của người chơi, điều này có thể giúp các nhà phát triển của Warena điều chỉnh hướng, nghệ thuật và cơ chế phần mềm của trò chơi để đón đầu bản phát hành cuối cùng. Giờ đây, tôi tự tin rằng chúng tôi chưa bao giờ sẵn sàng hơn để có một nhóm người chơi tham gia trò chơi 2D sắp tới của chúng tôi.”

  Có thể nói rằng sự kiện thử nghiệm beta đã thành công cho đến nay, với việc nhóm nhà phát triển Warena tiết lộ rằng trò chơi đã thu hút hơn 15.000 người chơi và 25.000 người đăng ký thử nghiệm.

  Zombies, avatars, and metaverse
  Zombies, Avatar và Metaverse

  Warena là trò chơi Play-to-Earn được cá nhân hóa đầu tiên lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền, nơi chiến tranh đang hoành hành giữa con người và thây ma. Trò chơi có bản phát hành hai giai đoạn, với giai đoạn một được lên lịch vào cuối tháng 11. Người chơi có thể mong đợi có được quyền truy cập vào trò chơi phòng thủ tháp 2D và lựa chọn giữa một chiến binh cơ giới hoặc con người được cá nhân hóa để bắt đầu giai đoạn sinh tồn của trò chơi, bắt đầu vào năm 2129 – năm Chiến tranh thế giới 3. Thế giới biến thành một địa ngục tận thế, với những người sống sót trở thành thây ma, quái vật và cyborg.

  Zombies, avatar và metaverse

  Người chơi sẽ có thể dẫn dắt một nhóm chiến binh tham gia trận chiến chống lại thây ma, một thế lực bí ẩn đã hủy hoại tất cả cuộc sống mà nó bắt gặp. Chúng khá khác so với những gì chúng ta đã từng làm và đó là một điều ngạc nhiên khác mà các nhà phát triển của Warena đang đưa vào sự kết hợp.

  Warena 2D cũng có cơ chế Chơi để kiếm, cho phép người chơi tung hoành để có cơ hội kiếm được các vật phẩm và NFT độc đáo. Người chơi sẽ có quyền kiểm soát các chiến binh của mình và sẽ sở hữu nhân vật của họ dưới dạng tài sản NFT. Các tùy chọn khác bao gồm các giải đấu đấu trường, các cuộc thi PvE và PvP.

  Giai đoạn 2 sẽ giới thiệu một trò chơi 3D và kết hợp metaverse lớn hơn, nơi người chơi sẽ truy cập các tính năng chuỗi chéo để tương tác với các nhân vật của vũ trụ trò chơi khác và chuyển các nhân vật và vật phẩm của họ qua các thế giới khác nhau như Axie Infinity, My Defi Pet, Cat Gunner, và hơn thế nữa.

  Từ những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, cơ chế GameFi và các khía cạnh hình ảnh dẫn đến một thế giới trò chơi bắt mắt và hấp dẫn, nơi người chơi thu thập NFT và cá nhân hóa các nhân vật trò chơi bằng công nghệ cá nhân hóa AI trong khi tham gia vào không gian ảo tuyệt đẹp này mà họ thấy chính mình.

  Personalizes Charater

  Bởi vì điều này, Warena đã thu hút được sự quan tâm rất lớn và đã thu hút được rất nhiều người chơi trong một khoảng thời gian ngắn, thúc đẩy sự phát triển của mã thông báo gốc của nó – RENA, tăng 200% vào tuần trước. Bản thử nghiệm Beta của trò chơi có thể được coi là thành công lớn đầu tiên của Warena, với dự án cho biết nó đã nhận được 3.500 phản hồi.

  Warena 2D sẽ chính thức phát hành vào cuối tháng 11. Ngày ra mắt chính xác sẽ được công bố trong thời gian ngắn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất