More

  Thị trường Tezos NFT Hic et Nunc quay trở lại sau khi người sáng lập lùi bước, bắt đầu chuyển đổi sang DAO

  Tuần trước, thị trường Non-fungible token (NFT) dựa trên Tezos nổi tiếng Hic et nunc đã ngừng dịch vụ của mình sau khi thị trường vươn lên thành 20 thị trường NFT hàng đầu theo khối lượng bán hàng. Sau khi người sáng lập thị trường Rafael Lima lùi bước, cộng đồng đã quyết định tiếp nhận dự án của riêng họ và bắt đầu chuyển Hic et nunc thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

  Các ban nhạc cộng đồng Tezos cùng nhau xung quanh tấm gương thị trường NFT

  Vào ngày 14 tháng 11, Bitcoin.com News đã báo cáo về việc Tezos thúc đẩy thị trường NFT Hic et nunc đóng cửa các dịch vụ của mình. Vào thời điểm đó, người sáng lập Hic et nunc, Rafael Lima, giải thích trên Twitter rằng Hicetnunc.xyz hiện đã “ngừng hoạt động”.

  Người điều hành Twitter của người sáng lập @hicetnunc2000 cũng để lại lời nhắn trên phương tiện truyền thông xã hội chia sẻ địa chỉ hợp đồng thông minh của thị trường. Vào thời điểm đó, người dùng vô cùng hoang mang về tình hình và những đồn đoán bắt đầu rộ lên.

  Nhiều ngày sau, có vẻ như Hic et nunc đã kết hợp lại với nhau xung quanh một bản sao của thị trường ban đầu có tên là “Hicetnunc.art.” Các tuyên bố được gửi đến Bitcoin.com News chi tiết rằng người sáng lập Rafael Lima đã quyết định lùi lại và giao dự án cho cộng đồng.

  Thông báo tiết lộ rằng trang web gốc vẫn chưa có sẵn và “vẫn nằm trong tay của người sáng lập và nhà phát triển.” Khi cộng đồng Tezos kết hợp với nhau xung quanh tấm gương, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Tezos, Teztools hiện là “người chăm sóc” của hợp đồng thông minh Hic et nunc cho đến khi DAO hoạt động.

  Người sáng lập Hic et Nunc giảm phí xuống mức thấp nhất mà Hợp đồng thông minh sẽ cho phép

  Hơn nữa, Lima đã giảm phí của nền tảng xuống 1%, theo các tuyên bố gần đây. “Người sáng lập Hic et nunc, Rafael Lima đã liên lạc với một số nhóm quản trị viên và giảm phí hợp đồng HEN hiện có xuống 1%,” tài khoản Twitter cộng đồng hicetnunc viết. “Đổi lại, DNS.xyz đã chuyển quyền sở hữu của tấm gương Hicetnunc.art cho cộng đồng chăm sóc của Teztools.”

  Hơn nữa, nghệ sĩ và lập trình viên sáng tạo, Matt DesLauriers, đã xuất bản một bài đăng trên blog về chủ đề này vào ngày 13 tháng 11, có tên “Hicetnunc and the Merits of Web3”.

  Trong bài đăng trên blog, DesLauriers giải thích rằng mặc dù trang web Hic et nunc gốc đã đóng cửa,

  “người dùng và nội dung của họ có thể chuyển đổi liền mạch sang các nền tảng thay thế và không gian trực tuyến, bởi vì trang web chỉ hoạt động như một giao diện mỏng trên đỉnh blockchain phi tập trung hợp đồng và lưu trữ tệp ngang hàng.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất