More

  Spellfire NFT Sưu tầm trên OpenSea – một Twist hiện đại sang CCG

  • Spellfire phát hành một phiên bản mới của Trò chơi Bài Sưu tập mang hơi hướng hiện đại – NFT.
  • Thẻ NFT có cả dạng kỹ thuật số và dạng vật lý – lần đầu tiên thuộc loại này.
  • Các Thẻ Phiên bản Giới hạn đầu tiên hiện có sẵn tại OpenSea.

  Trò chơi bài sưu tầm (CCG), như chúng ta đều biết, thường có chủ đề xoay quanh giả tưởng, khoa học viễn tưởng, kinh dị, phim hoạt hình và thể thao. Gần đây, thẻ sưu tập kỹ thuật số đã trở nên phổ biến trong số những người chơi CCG. Điều này ảnh hưởng đến dòng chảy các trường hợp sử dụng cho trò chơi vật lý chỉ một lần.

  Sau đó, một lần nữa, tình trạng khẩn cấp của cryptocurrency đưa vào số hóa hơn cho CCG. Vốn dĩ, token không thể thay thế là trọng tâm mới trong không gian tiền điện tử, do đó, Spellfire ra đời đưa CCG vào thế kỷ 21 của NFT.

  Như đã nói, Spellfire, trò chơi thẻ bài sưu tầm đã xuất bản trước đây và bộ tạo xu hướng trở lại với tên gọi Spellfire Re-Master the Magic . Spellfire Re-Master the Magic là một bước ngoặt hiện đại của các trò chơi thẻ bài cổ điển sử dụng NFT.

  Thật thú vị, thị trường CCG toàn cầu dự kiến ​​sẽ còn phát triển tốt hơn so với vài năm qua, tự hào có giá trị thị trường khoảng 3118,03 triệu USD vào năm 2020. Chỉ đúng là một nhóm có tầm nhìn xa như Spellfire mở rộng hệ sinh thái của mình để nắm bắt một tỷ lệ phần trăm tốt thị trường với việc giới thiệu NFT vào Spellfire.

  Trên lưu ý đó, nhóm Spellfire thông báo rằng 115 thẻ đầu tiên của họ hiện có sẵn dưới dạng NFT có giá trị sưu tầm trên OpenSea . Để đảm bảo rằng người chơi và người sưu tập có trải nghiệm cao cấp, mỗi thẻ đều được thiết kế mới. Hơn nữa, các lá bài đi kèm với cốt truyện ma thuật của riêng nó minh họa một thế giới của những khả năng phép thuật và những anh hùng dũng mãnh.

  Hơn nữa, người chơi và người sưu tập được phép chọn từ một bộ sưu tập khổng lồ các phép thuật, anh hùng, quái vật và đồ tạo tác để mua cho bộ bài của họ. Nhóm Spellfire cũng đã thêm các tính năng Thực tế tăng cường cho phép các thẻ được thiết kế nghệ thuật trở nên sống động khi có mặt bạn. 

  Vì các tính năng Play-to-Earn (P2E) không ngừng tăng lên, Spellfire, với những lá bài ma thuật được chế tác tuyệt vời, đan xen với những tính năng tốt nhất mà công nghệ cung cấp. Nó xuất hiện và xuất hiện cho người chơi với hai cách kiếm tiền chính – NFTs và Magic token.

  Hơn nữa, chủ sở hữu thẻ NFT gốc sẽ nhận được 90% lợi nhuận từ mỗi lần bán thẻ trong tương lai của họ dưới dạng Thẻ NFT người chơi. Người chơi kiếm được thẻ Ma thuật chỉ bằng cách chơi thẻ của họ. Điều đó có nghĩa là, khi người chơi chiến đấu, các thẻ trong trò chơi sẽ nhận được kinh nghiệm, tương tự như vậy, thẻ Magic có thể được sử dụng để nâng cấp các thẻ riêng lẻ. Do đó, điều này cung cấp lối chơi thú vị hơn , giá trị gia tăng và chiến lược sâu sắc hơn.

  Cụ thể, Spellfire Re-Master the Magic là một trò chơi dành cho tất cả mọi người và nó bao gồm một phương tiện vật lý và kỹ thuật số để sở hữu một lá bài. Đặc biệt, nó là một trò chơi có thể được thưởng thức xung quanh bàn với bạn bè và gia đình, hoặc trực tuyến với đối thủ ở bất kỳ đâu trên thế giới. Spellfire đã xây dựng một thế giới giả tưởng được cung cấp bởi NFT cho tất cả mọi người cùng thưởng thức. Bạn có thể đến OpenSea để tự mình khám phá vũ trụ Spellfire .

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất