More

  Sandbox (SAND) ghi lại 4,2 triệu đô la trong khối lượng giao dịch khi nhu cầu tăng lên

  • Sandbox đã báo cáo khối lượng giao dịch trị giá 4,2 triệu đô la trong 3 ngày đầu tiên của tháng 11.
  • Con số này cao hơn so với lượng giao dịch được báo cáo trong cả tháng 9.
  • Sandbox gần đây cũng đã đóng một vòng tài trợ 93 triệu đô la do SoftBank dẫn đầu.

  Metaverse hiện đang đứng đầu trong các cuộc thảo luận trong lĩnh vực tiền điện tử và công nghệ. Các nền tảng đã hoạt động trong thế giới ảo trong nhiều năm đang có một ngày ra mắt do sự quan tâm và nhu cầu ngày càng tăng. Sandbox (SAND/USD) là một trong những nền tảng thế giới ảo ghi nhận mức tăng lớn.

  Trong 3 ngày đầu tiên của tháng 11, The Sandbox đã ghi nhận 4,2 triệu đô la về khối lượng giao dịch. Những khối lượng này cao hơn những gì nền tảng ghi nhận trong cả tháng 9 và nếu xu hướng này được duy trì, công ty sẽ phá vỡ nhiều kỷ lục hơn trước khi tháng kết thúc.

  Nhu cầu về đất ảo tăng cao

  Trong tuần qua, nhu cầu về đất trong The Sandbox đã ở mức cao đáng kể. Nền tảng đã bán lô đất đầu tiên của mình vào tháng 12 năm 2019 và vào thời điểm đó, mất khoảng 4 giờ để một giao dịch được giải quyết.

  Vào thời điểm đó, một thửa đất có giá khoảng 48 đô la Etheruem (ETH/USD). Vào tháng 9, giá cả đã tăng chóng mặt khi một bưu kiện có giá khoảng 616 đô la. Đất cao cấp thậm chí còn tăng cao khi bắt đầu giao dịch ở mức khoảng 2856 đô la.

  Trong tuần qua, khối lượng giao dịch tại The Sandbox đã tăng 645%, đạt 7 triệu đô la. Việc tăng giá được cho là do số lượng nhà giao dịch trong nền tảng ngày càng tăng, những người đang tìm cách hưởng lợi từ lợi nhuận mà lĩnh vực này đang tạo ra do sự phổ biến ngày càng tăng của Metaverse.

  Sandbox nhận được 93 triệu đô la tài trợ

  Gần đây, The Sandbox đã nhận được 93 triệu đô la tài trợ trong một vòng đầu tư do Quỹ Tầm nhìn của Softbank dẫn đầu. Nền tảng này đã kết thúc một vòng tài trợ khác khoảng một năm trở lại đây. Tuy nhiên, các khoản tiền hiện tại đến khi công ty có được sự tăng trưởng nhanh về số lượng và số lượng người dùng tích cực.

  Sandbox dự định sử dụng một phần khoản tài trợ 93 triệu đô la để tạo ra nhiều mối quan hệ hợp tác hơn với những người sáng tạo và thương hiệu trong cả lĩnh vực trò chơi và tiền điện tử. Phần đất chưa bán được mục đích sử dụng vào mục đích này.

  Sandbox là một nhà phát triển trò chơi blockchain gần đây đã được Animoca Brands mua lại. Nền tảng này cho phép người chơi tạo, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game ảo của họ trên blockchain Ethereum. Nền tảng cung cấp quyền truy cập vào NFT và các công cụ để phát triển các tài sản khác.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất