More

  Rạp AMC tặng NFT miễn phí cho người mua vé xem phim Spider-Man

  Chuỗi rạp hát AMC Theaters đang tặng 86.000 NFT phiên bản giới hạn miễn phí cho các thành viên của AMC Stubs Premiere & A-List và AMC Investor Connect nếu mua vé trước của “Spider-Man: No Way Home” vào ngày 19 tháng 12.

  Rạp AMC Tặng 86.000 Spider Man NFT

  Lần đầu tiên, AMC Entertainment phát hành Spider-Man™ NFT độc quyền cho các thành viên của AMC Stubs Premiere, AMC Stubs A-List và AMC Investor Connect, những người đã mua trước vé ngày khai mạc tới SPIDER-MAN: NO WAY HOME. Vé đặt trước sẽ được bán vào ngày 29 tháng 11 với bộ phim khởi chiếu độc quyền tại các rạp chiếu phim vào ngày 16 tháng 12.

  Tổng cộng 86.000 NFT sẽ được trao như một phần của chiến dịch khuyến mại, nơi những người mua đặt hàng trước sẽ nhận được quà tặng miễn phí của họ cho đến khi hết hàng. Tổng số NFT được sản xuất giới hạn dự kiến ​​với số lượng tổng thể là 90.000, trong đó hơn 100 thiết kế NFT sẽ có sẵn, được thiết kế đặc biệt bởi xưởng hoạt hình Cub Studios.

  Bình luận về lời đề nghị, Adam Aron, Giám đốc điều hành của AMC, cho biết:

  “Các khách mời của Nhà hát AMC và các cổ đông AMC Entertainment của chúng tôi đã kêu gọi AMC tham gia vào thế giới của NFT và chúng tôi không thể tưởng tượng được cách bắt đầu hoàn hảo hơn là với những người bạn tốt của chúng tôi tại Sony Pictures.”

  Những khách hàng đủ điều kiện cho NFT sẽ được gửi hướng dẫn qua email vào ngày 22 tháng 12 về cách đổi mã trong đó token phải được đổi trước ngày 1 tháng 3 năm 2022, lúc 11:59:59 tối. ET.

  Spiderman-Man NFTs sẽ thân thiện với môi trường

  Spider-Man NFT sẽ có sẵn để đổi tại một trang web chuyên dụng do WAX điều hành, nơi tuyên bố là ‘chuỗi khối lượng khí thải carbon cực thấp’ được chứng nhận là chuỗi khối trung tính carbon đầu tiên. Trên thực tế, hãng sản xuất bánh mì, Funko Pop, thậm chí còn đúc các NFT của riêng mình vào cùng một nền tảng blockchain.

  Bên cạnh việc thân thiện với môi trường, WAX là blockchain được sử dụng nhiều nhất trên thế giới với 15 triệu giao dịch mỗi ngày.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất