More

  Quan hệ đối tác của Adidas do Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, Gmoney và PUNKS Comic thuê

  Đầu tuần này, Adidas đã ám chỉ rằng họ đang tham gia vào metaverse. “Có lẽ không có gì”, thương hiệu quần áo thể thao đã tweet một cách bí ẩn khi thông báo về mối quan hệ đối tác với Coinbase. Điều đó bây giờ không có gì là một cái gì đó, và một cái gì đó giống như quan hệ đối tác với một trong những thương hiệu NFT lớn nhất xung quanh, Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape.

  Tài khoản Twitter BAYC đã tweet một bức ảnh về một con vượn đang mặc áo hoodie Adidas. Trên áo có logo của Adidas, Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, G-Money và Punks Comic.

  Bức tranh là tất cả những gì đang có vào lúc này; hãy nghĩ về nó như một đoạn giới thiệu cho một dự án chưa được công bố. Có lẽ phiên bản giới hạn BAYC NFT hoặc một số quần áo Adidas lấy cảm hứng từ BAYC. Decrypt đã liên hệ với Adidas để xác nhận quan hệ đối tác. G-Money và Punks Comics cũng đã tweet những hình bóng theo chủ đề Adidas.

  Adidas đã hợp tác với Coinbase vào ngày 24 tháng 11 và cũng có tin Adidas hiện sở hữu một số khu đất ảo trong The Sandbox. Tất cả các dấu hiệu, bao gồm một tweet ngày 22 tháng 11, “adiVerse ai?” chỉ ra rằng Adidas đang lao vào siêu thị tiền điện tử, một thế giới trực tuyến được xác định lỏng lẻo được cung cấp bởi tiền điện tử.

  Các mã thông báo không thể thay thế, như Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, được coi là chìa khóa cho metaverse vì chúng là số nhận dạng trực tuyến liên tục mà chủ sở hữu có thể sử dụng để đại diện cho bản thân trên các không gian trực tuyến khác nhau. Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape là một bộ sưu tập của 10.000 con vượn kỹ thuật số. Doanh thu của BAYC hiện đã thu về hơn 800 triệu đô la kể từ khi dự án ra mắt vào đầu năm nay, khiến họ trở thành dự án NFT lớn thứ tư trên toàn thế giới.

  Punks Comic là một NFT Comic mạnh mẽ tạo ra các nhân vật truyện tranh từ các nhân vật CryptoPunks và những người sưu tập của họ, bao gồm Beanie, một nhà đầu tư NFT. CryptoPunks có trước loài Khỉ; chúng là một bộ sưu tập 10.000 hình đại diện đã thu về hơn 1,6 tỷ đô la cho đến nay. Punks Comic là một dự án phái sinh của CryptoPunks. Nó nhỏ hơn nhiều, đã tạo ra doanh thu 131 triệu đô la.

  Gmoney là một nhà sưu tập NFT có trụ sở tại Puerto Rico; anh ấy cũng là đối tác chung tại INFINFT của Delphi digital. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng sau khi trả 140 ETH cho một CryptoPunk vào tháng 1 năm 2021.

  Dù điều gì sẽ xảy ra, rõ ràng là Adidas đang làm mưa làm gió với metaverse.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất