More

  Project Catalyst giới thiệu Catalyst Native để thúc đẩy Cardano Engine

  • Project Catalyst giới thiệu Catalyst Native đầu tiên.
  • Catalyst Native sẽ cho phép các công ty tận dụng động cơ đổi mới Cardano.

  Công cụ đổi mới dựa trên cộng đồng của Cardano – Project Catalyst giới thiệu chương trình thử nghiệm Catalyst Native đầu tiên để cung cấp cho bất kỳ tổ chức nào khả năng tận dụng sức mạnh của đám đông để giải quyết các vấn đề kinh doanh và thuê ngoài việc thực hiện các giải pháp.

  Theo nhóm, Catalyst Native là cơ hội để các công ty tiếp cận với vô số ý tưởng và những người có kỹ năng hiện thực hóa chúng. Bên cạnh đó, các tổ chức có thể thảo luận về những điểm cụ thể mà họ không có đủ nguồn lực để giải quyết hoặc không có giải pháp và thuê ngoài như những thách thức của Catalyst.

  Nhóm giải thích rằng Catalyst Native mở rộng quyền truy cập vào chức năng của Project Catalyst giống như tính năng token gốc Cardano và mở rộng nhiều loại tài sản kỹ thuật số trên hệ sinh thái Cardano.

  Thúc đẩy sâu hơn, Catalyst Native sẽ cho phép các tổ chức bên ngoài chuỗi khối Cardano/Catalyst đưa ra các thách thức và cung cấp các động lực và phần thưởng cho những người đáp ứng được thách thức với các đổi mới được đề xuất của họ.

  Ngoài ra, công ty cho biết họ đang tung ra một loạt các thử nghiệm với sự hợp tác của COTI – một nền tảng fintech cấp doanh nghiệp cho phép các tổ chức tạo ra các giải pháp thanh toán của họ và số hóa bất kỳ loại tiền tệ nào.

  Shahaf Bar-Geffen, Giám đốc điều hành của COTI cũng bày tỏ về sự hợp tác này. Anh ấy nói,

  Chúng tôi rất vui mừng trở thành công ty đầu tiên ra mắt quỹ Catalyst Native. Là đối tác thân thiết, việc COTI, IOHK và Cardano Foundation hợp tác một lần nữa để cho phép các nhóm từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào quá trình phát triển ADA Pay và tham gia vào thử thách của chúng tôi là điều hiển nhiên.

  Thêm vào đó, Bar-Geffen lưu ý rằng việc tìm ra những cách thức sáng tạo mới để làm giàu ADA Pay sẽ đánh giá cao cả cộng đồng Cardano và COTI cũng như toàn thế giới bằng cách cho phép nhiều thương nhân chấp nhận ADA làm phương thức thanh toán.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất