More

  Phân tích kỹ thuật LUNA: Giá có khả năng giảm trong những ngày tới, các chỉ báo giảm giá

  Terra là một giao thức blockchain sử dụng các loại tiền ổn định được định sẵn để cung cấp năng lượng cho các hệ thống thanh toán toàn cầu ổn định về giá. Theo sách trắng của mình, Terra (LUNA) kết hợp sự ổn định giá cả và sự chấp nhận rộng rãi của các loại tiền tệ fiat với khả năng chống kiểm duyệt của Bitcoin (BTC) để cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng và giá cả phải chăng.

  Hiệu suất trong quá khứ

  Kể từ tháng 7, giá LUNA đang tăng dần, thỉnh thoảng có xu hướng tăng và giảm. Mặc dù có nhiều biến động, giá đã cho thấy một xu hướng tăng chung. Tuy nhiên, trong tuần trước, xu hướng giá đã đảo ngược.

  Vào ngày 18 tháng 11 năm 2021, LUNA mở cửa ở mức 43,24 đô la. Sau khi giảm 10,73% trong tuần , nó đóng cửa vào ngày 24 tháng 11 năm 2021, ở mức 38,60 đô la. Trong khi trong 24 giờ qua, LUNA đạt mức cao và thấp lần lượt là $ 41,56 và $ 37,92.

  Biểu đồ TradingView
  Nguồn: https://www.tradingview.com/x/bFmYmW10/

  Phân tích kỹ thuật LUNA

  Biểu đồ của LUNA coin cho thấy sự bắt đầu của xu hướng giảm, cho thấy giá sẽ giảm trong những ngày tới. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy xem xét những gì mà các bộ dao động phải cho chúng ta thấy.

  Các OBV đang theo đuổi một mô hình tương tự như biểu đồ giá. Do đó, lượng bán ra nhiều hơn và tạo áp lực khiến giá giảm xuống.

  Chỉ báo RSI cho thấy xu hướng tăng giá đang kiểm soát giá ngày hôm nay. Tuy nhiên, xu hướng giảm chung cho thấy điều này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn.

  Một lần nữa xu hướng giảm đang được dự đoán bởi đồ thị MACD . Điều này có thể được thấy là cả đường nhanh và chậm đều đang di chuyển theo hướng tiêu cực.

  Terra, một dự án stablecoin dựa trên thuật toán hỗ trợ hợp đồng thông minh, đã thông qua một cặp đề xuất để đốt LUNA trị giá 4,5 tỷ đô la, token gốc của nó, từ các nhóm cộng đồng. Đốt cháy sẽ xảy ra sau mỗi 800 khối được tạo ra. Mục đích của nó là để điều chỉnh cấu trúc của tiền tệ cho bản nâng cấp Columbus 5 mới, điều này đã thay đổi cách sản xuất USDT.

  Xu hướng giá cho ngày trước và ngày mai

  LUNA coin đã hoạt động tích cực trong năm qua và các nhà phân tích dự đoán xu hướng này sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, token đã được chứng minh là dễ bay hơi, nhưng các đỉnh và đáy như vậy có thể là do các yếu tố bên ngoài như sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử.

  Nhìn vào số Fib, chúng ta thấy rằng giá hiện đang được thử nghiệm ở mức Fib cuối cùng là $ 38,75.

  Nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ đầu tiên ở mức $ 39,7 và mức hỗ trợ thứ hai ở mức $ 38, các nhà giao dịch có thể thoát khỏi thị trường bằng cách đặt lệnh cắt lỗ ở mức $ 35. Tuy nhiên, nếu xu hướng đảo ngược từ các mức này, mục tiêu phải ở mức 50 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất