More

  Phân tích kỹ thuật AUDIO: Giá hợp nhất trong các mức Fib

  Giá đồng xu AUDIO hợp nhất trong phạm vi từ 50% đến 61,80% mức Fibonacci. Do đó, tăng cơ hội đảo chiều tăng giá.

  Audius là một giao thức chia sẻ và phát trực tuyến âm nhạc phi tập trung. Nó tạo điều kiện cho các giao dịch trực tiếp giữa người sáng tạo và người nghe, cho phép mọi người phân phối, kiếm tiền và phát trực tuyến nội dung âm thanh một cách tự do.

  Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào phân tích kỹ thuật của Audius.

  Hiệu suất trước đây của AUDIO

  Sau khi giảm hơn 35% từ mốc 3 đô la, giá mã thông báo AUDIO hợp nhất trong mức 50% và mức thoái lui Fibonacci 61,80% trong biểu đồ hàng ngày. Do đó, cơ hội đảo chiều tăng giá sẽ tăng lên với sự hỗ trợ của các mức quan trọng.

  Vào thời điểm báo chí, giá đồng xu là 2,20 đô la, với mức tăng 10,22% trong 24 giờ qua. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trong ngày của Audius giảm 34% trong một ngày.

  TradingView Chart
  Biểu đồ TradingView
  Biểu đồ hàng ngày AUDIO/USD

  Phân tích kỹ thuật AUDIO

  Phạm vi hợp nhất trong biểu đồ hàng ngày đã hoạt động kể từ giữa tháng 9. Do đó, sự đột phá ở cả hai bên có thể giải phóng một động lượng cơ bản đáng kể dẫn đến một động thái vững chắc cho đồng AUDIO.

  Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự $2,40 có thể được coi là một điểm vào phù hợp cho một sự đột phá trong phạm vi. Khi đột phá, Điểm Pivot cho biết các mức kháng cự gần $2,75 và $3,25. Tuy nhiên, sự đảo ngược từ ngưỡng kháng cự của phạm vi có thể tìm thấy các mức hỗ trợ ở mức 1,90 đô la và 1,20 đô la.

  Độ dốc RSI dao động lên và xuống điểm nửa trên biểu đồ hàng ngày khi giá củng cố. Tuy nhiên, độ dốc tăng dần cho thấy xu hướng tăng giá đang gia tăng. Do đó, chỉ báo RSI cho tín hiệu tăng giá tổng thể.

  Trong biểu đồ hàng ngày, MACD và các đường tín hiệu tăng cao hơn. Sự liên kết tích cực được phản ánh trong đường nhanh nằm trên đường chậm. Biểu đồ cũng cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trong đà tăng giá. Chỉ báo MACD báo hiệu mua mã thông báo AUDIO.

  Xu hướng sắp tới

  Theo phân tích kỹ thuật của Audius, hành động giá mã thông báo AUDIO đã đạt được tình cảm tăng giá mặc dù đang được củng cố. Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật dự báo khả năng cao xảy ra một đợt bứt phá tăng giá. Do đó, các nhà đầu tư có thể tìm thấy cơ hội tham gia khi đột phá 2,40 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất