More

  Phân tích giá Vechain: Các đợt tăng giá gần đây thúc đẩy giá trên biên độ 0,117 đô la

  • Giá đã tăng lên đến 0,117 đô la.
  • Phân tích giá Vechain cho thấy xu hướng tăng.
  • Hỗ trợ ổn định ở mức $0,103.

  Xu hướng tăng đang cố gắng quay trở lại và cho đến nay, những nỗ lực của họ đã rất hiệu quả khi giá bao phủ một xu hướng tăng ngày hôm nay. Khi người bán hoạt động tích cực, sự sụt giảm liên tục đã theo sát thị trường trong vài tuần qua. Đã có những khoảng thời gian tăng giá trong đó thị trường theo xu hướng tăng dần, nhưng tổng thể dẫn đầu là những người đầu cơ giá xuống. Nhưng bây giờ, xu hướng tăng đang tham gia trở lại khi giá tăng lên 0,117 đô la ngày hôm nay.

  Biểu đồ giá VET/USD trong 1 ngày: Xu hướng tăng giá nâng giá trị đồng coin lên mức cao $0,117

  Phân tích giá Vechain trong một ngày xác nhận rằng cơ hội phục hồi đang tăng lên đối với xu hướng tăng vì sự đảo ngược xu hướng đột ngột. Xu hướng giảm đã thống trị bảng xếp hạng giá trong vài tuần qua khi hoạt động bán ra nhiều hơn. Nhưng hôm nay, sự kháng cự mạnh mẽ từ phía tăng giá đã được quan sát khi giá tăng lên mức cao $0,117. Giá vẫn thấp hơn giá trị trung bình động (MA) của nó là $0,122.

  Vechain price analysis: Recent upsurge drives price above $0.117 margin 1
  Biểu đồ giá VET/USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

  Do giá đã giảm liên tục trong vài tuần qua, nên đường trung bình của Bollinger Bands đã giảm xuống còn 0,138 đô la. Nếu chúng ta thảo luận về các giá trị trên và dưới của Chỉ báo dải Bollinger, thì phần trên của nó đang đứng ở mức 0,174 đô la trong khi phần dưới của nó là 0,103 đô la. Điểm số của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hiện là 38,89 sau khi phục hồi ngày hôm nay.

  Phân tích giá Vechain: Giá chạm mức 0,117 USD sau khi bị từ chối

  Phân tích giá Vechain trong 4 giờ dự đoán xu hướng giảm giá khi giá trị thị trường VET/USD có thể giảm nhẹ. Mặc dù xu hướng tăng đã kiểm soát xu hướng thị trường trước đó, nhưng diễn biến mới nhất đã theo hướng giảm giá. Giá hiện đang giảm ở mức 0,117 đô la do kết quả của đợt giảm giá mới nhất. Đường xu hướng ngắn hạn vẫn đang tăng dần do xu hướng tăng trước đó. Đồng thời, giá trị trung bình động hiện tại là $0,113.

  Vechain price analysis: Recent upsurge drives price above $0.117 margin 2
  Biểu đồ giá 4 giờ VET/USD. Nguồn: TradingView

  Sự biến động đang có xu hướng giảm, có nghĩa là có khả năng cao là một xu hướng tăng sắp tới. Phần trên của Chỉ báo dải Bollinger ở mức 0,121 đô la, trong khi phần dưới của nó ở mức 0,108 đô la. Điểm RSI hiện là 38,89, đây là một con số khá trung lập.

  Vechain price analysis: Recent upsurge drives price above $0.117 margin 3
  Biểu đồ chỉ báo kỹ thuật VET/USD. Nguồn: TradingView

  Xu hướng bán mạnh đã thống trị thị trường trong khoảng thời gian hai tuần qua, do đó cho thấy dấu hiệu giảm giá. Do đó, biểu đồ chỉ báo kỹ thuật đang hỗ trợ bên bán bằng cách đưa ra một gợi ý giảm giá. 13 chỉ số nằm ở phía bán; 9 tay ở phe trung lập, trong khi chỉ có 4 tay ở phe mua.

  Chỉ báo đường trung bình động đang theo một xu hướng giảm nhất định do hoạt động bán gia tăng. Hiện tại, 11 tay đang ở vị thế bán, ba chỉ báo ở vị trí mua và một chỉ báo ở vị trí trung lập. Các bộ dao động dự đoán một xu hướng trung lập khi tám bộ dao động ở vị trí trung lập, hai bộ dao động đang bán và một bộ ở vị trí mua.

  Kết luận

  Phân tích giá Vechain kéo dài một ngày và bốn giờ đang dự đoán xu hướng tăng trong ngày khi giá theo sau một chuyển động ngày càng tăng. Chân nến màu xanh lá cây đang đánh dấu sự phục hồi cho xu hướng tăng khi giá đã tăng lên 0,117 đô la. Chúng ta có thể kỳ vọng đà mua sẽ tăng lên trong những tuần tới nếu bên mua kiên trì thực hiện.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất