More

  Phân tích giá Tezos: XTZ/USD tăng đột biến lên 5,5 đô la tiếp theo

  • Phân tích giá Tezos đang giảm.
  • XTZ/USD chứng kiến ​​mức thấp hơn nữa được thiết lập.
  • XTZ/USD hiện đang giao dịch ở mức 4,66 đô la.

  Áp lực giảm giá đối với Tezos vẫn còn mạnh trong ngày hôm nay và chúng tôi dự đoán một đợt giảm giá nữa khi quá trình hợp nhất hiện tại kết thúc. XTZ/USD vẫn trong đà rất tiêu cực, ngụ ý rằng mức thấp hơn hiện tại sẽ không đủ để người bán ngừng giao dịch.

  XTZ/USD hiện thấp hơn một phần trăm nhưng đã giảm 5%. Điểm đáng chú ý nhất trên biểu đồ là chúng ta đã chứng kiến ​​sự phá vỡ các mức cao và mức thấp hơn bắt đầu hình thành sau ngày 23 tháng 7. Điều này ngụ ý thêm động lực giảm giá trong XTZ/USD, đây là tin đáng lo ngại đối với các nhà giao dịch đang nắm giữ các vị thế dài trên thị trường với mức giảm gần đây xuống mức 1,10 đô la dưới đây. Mức hỗ trợ hiện tại đã hình thành quanh mức 1,15 đô la, mức này sẽ cần được kiểm tra nếu nó tiếp tục diễn ra trong ngày hôm nay. Điều này sẽ được kỳ vọng trong một kịch bản lý tưởng do sự hợp nhất hoặc chỉ là sự di chuyển tự nhiên của thị trường giữa các thị trường.

  Mức hỗ trợ nơi nó bật ra để tạo thành một lần thoát khác. Hôm nay, chúng ta cũng đã thấy một cây nến nhấn chìm trên biểu đồ XTZ/USD bên dưới, cho thấy người bán đang chiếm ưu thế trong hành động và người mua đang cố gắng chống trả. Điều này được kỳ vọng vì sự củng cố đã được thắt chặt vào sáng nay. Chúng ta cần thêm động lực giảm giá trước khi bắt đầu thấy người bán nghỉ ngơi hoặc người mua giành lại quyền kiểm soát với phân tích giá Tezos. Đừng quên; một số nhà giao dịch sẽ giữ các vị thế dài trong XTZ, xem xét các mức giảm để mua thêm.

  Biểu đồ 4 giờ XTZ/USD: XTZ có vẻ sẽ phá vỡ thấp hơn nữa?

  Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy áp lực giảm giá đang dần hình thành đối với hành động giá của Tezos trong những giờ gần đây, cho thấy rằng nó sẽ được kiểm tra một lần nữa vào cuối ngày hôm nay.

  Tezos Price Analysis: XTZ/USD to spike to $5.5 next 1
  Biểu đồ 4 giờ XTZ/USD. Nguồn: TradingView

  Giá của Tezos đã tiếp tục giảm trong tuần này song song với xu hướng giảm giá hàng tháng rộng lớn hơn. XTZ/USD đảo chiều giảm sau khi thiết lập cơ sở vững chắc ở mức 5,60 đô la vào tuần trước, nơi nó kiểm tra lại 5,60 đô la và đẩy lên cao hơn.

  Tezos đã giảm xuống dưới $5,00 trong tuần này, cuối cùng đã phá vỡ mức thấp trước đó là $4,65 vào thứ Sáu. Sự hợp nhất đã xảy ra trên $4,65 vào ngày hôm qua, với đà giảm giá tiếp tục qua đêm.

  Giá của Tezos đã giảm xuống mức thấp nhất là 4,40 đô la cho mỗi token trong ngày, sau đó tăng lên và lấy lại một số điểm đã mất. Kể từ đó, không có động thái cao hơn đáng kể nào xảy ra, cho thấy xu hướng giảm đang nắm quyền chỉ huy và chúng ta có thể chứng kiến ​​sự sụt giảm thêm vào cuối ngày hôm nay.

  Kết luận

  Sự sụt giảm giá của Tezos vẫn là xu hướng giảm, dự kiến ​​sẽ có nhiều mức giảm hơn trong phần còn lại của ngày sau khi một mức thấp hơn khác được thiết lập ở mức 4,40 đô la. Sau khi không có phản ứng ngay lập tức đối với XTZ/USD, điều đó cho thấy xu hướng giảm đang nắm quyền.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất