More

  Phân tích giá Terra: LUNA vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng $45, nhắm tới $48 tiếp theo

  • Phân tích giá Terra hôm nay đang tăng.
  • Giá hiện đang chạm mức 45,96 đô la.
  • Mức kháng cự tiếp theo là $48,1.

  Phân tích giá Terra là lạc quan vì giá đã tăng ngày hôm nay. LUNA/USD đã có xu hướng tăng trở lại từ ngày 23 tháng 11, sau khi nằm trong xu hướng giảm từ ngày 9 tháng 11 đến ngày 22 tháng 11 khi giá giảm liên tiếp từ 54 đô la, xuống dưới mốc tâm lý 50 đô la hướng tới phạm vi 40 đô la. Tuy nhiên, xu hướng này dường như đang thay đổi khi động lực tăng giá đang được củng cố.

  Nhìn chung, thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn hôm nay cũng giảm, cũng như sau sự cố thị trường vào ngày 26 tháng 11, ngày hôm qua đã có sự cải thiện nhẹ, nhưng thị trường đã không thể lấy lại động lực và hôm nay Bitcoin và Ethereum của những gã khổng lồ lại tiếp tục báo cáo lỗ tương ứng lên đến 1,3 và 2,7%, cùng với nhiều altcoin vẫn đang vật lộn trong chu kỳ giảm giá. Tuy nhiên, Terra đã tìm cách lấy lại tất cả giá trị đã mất vào ngày hôm qua và tiếp tục đà tăng trong ngày hôm nay, là một trong những người có hiệu suất tốt nhất.

  Biểu đồ giá 1 ngày để phân tích giá Terra cho thấy rằng đồng tiền này được giao dịch trong phạm vi từ 43 đô la đến 46 đô la trong khi dao động mạnh về phía cực trị là 42,2 đô la ở phía dưới và 47 đô la ở phía tăng. Hiện tại, cặp LUNA/USD đang giao dịch ở mức 49,96 đô la vào thời điểm viết bài. LUNA cũng báo cáo giá trị tăng 9,6 phần trăm trong 24 giờ qua và giá trị tăng 5,41 phần trăm trong tuần qua, tăng vốn hóa thị trường lên 11 phần trăm. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch giảm 10,59% cho ngày hôm nay.

  Terra price analysis: LUNA breaks through $45 crucial resistance, aims for $48 next 1
  Biểu đồ giá LUNA/USD 1 ngày. Nguồn: TradingView

  Mức độ biến động giá cao đối với LUNA, nhưng hiện tại chỉ báo biến động cho thấy dấu hiệu giảm độ biến động khi các điểm cực của dải Bollinger bắt đầu hội tụ. Giá đã vượt qua mức trung bình của chỉ báo ngày hôm nay và mức trung bình ở mức 45,2 đô la hiện tại thể hiện sự hỗ trợ cho LUNA. Trong khi dải phía trên ở mức $53 đại diện cho mức kháng cự đối với LUNA.

  Đường trung bình động (MA) đang giao dịch dưới mức giá tại mốc 42,8 đô la, bổ sung cho động lực tăng giá và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng đang trên dốc đi lên tại chỉ số 52, cho thấy hoạt động mua trên thị trường.

  Phân tích giá Terra: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

  Biểu đồ giá 4 giờ để phân tích giá Terra cho thấy giá phá vỡ đã đi xuống vào đầu phiên hôm nay và giá đã mất giá xuống còn 42,8 đô la, nhưng LUNA từ chối giảm thêm và xu hướng tăng đã tiếp quản chức năng giá, đưa giá lên trên mức giá của ngày hôm qua mức 43,9 đô la trong một động thái nhanh chóng.

  Terra price analysis: LUNA breaks through $45 crucial resistance, aims for $48 next 2
  Biểu đồ 4 giờ LUNA/USD. Nguồn: TradingView

  Chỉ báo biến động đã có một đột phá đi lên trên biểu đồ 4 giờ và cũng cho thấy mức độ biến động nhẹ đối với LUNA, với giá giao dịch trên dải Bollinger phía trên và dải phía trên ở mức 45,8 đô la, đại diện cho mức hỗ trợ mới cho LUNA. Chỉ báo RSI cũng nằm trên một đường cong dốc lên tại chỉ số 62 ở nửa trên của vùng trung lập. Chỉ số RSI cho thấy hoạt động mua mạnh trên thị trường.

  Kết luận

  Phân tích giá terra cho thấy rằng tiền điện tử đang có xu hướng tăng giá cao vì giá đã được cải thiện tương đối tốt hơn so với hầu hết các đồng tiền khác. Tuy nhiên, LUNA đang ở gần tình trạng mua quá mức trên biểu đồ 4 giờ, nhưng vẫn có khả năng tăng giá hơn. Nếu động lượng mua duy trì trong ngày hôm nay và chỉ số RSI đạt gần chỉ số 70, thì LUNA có thể phá vỡ gần $48.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất