More

  LUNA tăng trở lại $42 sau sự cố giảm còn $38

  • Phân tích giá Terra cho thấy sự bứt phá đi lên từ $44
  • Mức hỗ trợ gần nhất nằm ở $41,24
  • LUNA phải đối mặt với mức kháng cự ở mốc $44,00.

  Phân tích giá Terra cho thấy LUNA đã quan sát thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua khi việc từ chối ở mức 44 đô la khiến nó rơi xuống mức hỗ trợ 38,00 đô la. Tuy nhiên, người mua đã bật trở lại từ mức phục hồi lên mốc 42,00 đô la khi LUNA dường như đang thực hiện một nỗ lực khác tại mức kháng cự 44,00 đô la.

  Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã quan sát thấy tâm lý thị trường giảm trong 24 giờ qua khi hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều ghi nhận những chuyển động giá tích cực. Những người chơi chính bao gồm ETH và BTC lần lượt ghi nhận mức giảm 10,01 và 8,28%.

  Phân tích giá Terra: Xu hướng tăng chiếm ưu thế khi giá tiếp cận $44

  Terra price analysis: LUNA rises back to $42 recovering from the flash crash to $38 1
  Các chỉ báo kỹ thuật cho LUNA/USDT theo Tradingview

  Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD hiện đang tăng giá thể hiện bằng màu xanh lục của biểu đồ. Tuy nhiên, chỉ báo cho thấy động lượng thấp do biểu đồ nhỏ tại thời điểm báo chí. Hơn nữa, chỉ báo đã quan sát thấy bốn lần giao nhau trong bốn ngày qua cho thấy sự thiếu định hướng rõ ràng cho phân tích giá Terra.

  Các đường EMA hiện đang giao dịch gần với vị trí trung bình vì Terra ghi nhận ít chuyển động ròng trong tháng 11. Vào thời điểm viết bài, đường 26-EMA đang di chuyển theo chiều ngang phản ánh hành động giá dao động trong 2 ngày qua. Mặt khác, 12-EMA đã phản ứng với các biến động giá gần đây phản ánh sự sụp đổ và phục hồi đột ngột và hiện đang di chuyển với độ dốc đi lên.

  Chỉ báo RSI hiện đang ở mức trung lập và giao dịch gần với mức trung bình ở mức 52,98 điểm chỉ số cho thấy xu hướng tăng nhẹ đối với hành động giá. Tại thời điểm báo chí, chỉ báo đang tăng lên cho thấy hoạt động mua ngày càng tăng trên thị trường. Chỉ báo này đã duy trì trạng thái trung lập trong một thời gian dài cho thấy rằng LUNA đã quan sát thấy ít biến động trên các biểu đồ trung hạn.

  Dải Bollinger Bands hiện đang rộng nhưng hiển thị và tiếp tục duy trì rộng cho thấy một khoảng thời gian biến động cao đối với hành động giá Terra trên biểu đồ giá 4 giờ. Trước đây, đường trung bình của các dải đã trình bày mức kháng cự cho người mua ở mức $41,00 nhưng khi LUNA tăng lên trên mức này, mức này hiện cung cấp mức hỗ trợ cho phe bò đối với các chuyển động đi lên tiếp theo.

  Phân tích kỹ thuật cho LUNA/USDT

  Nhìn chung, phân tích giá Terra trong 4 giờ đưa ra tín hiệu bán với 9 trong số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ đối với xu hướng giảm. Mặt khác, tám trong số các chỉ báo hỗ trợ phe bò cho thấy rằng có hoạt động mua đáng kể đang diễn ra trên thị trường. Trong khi đó, chín chỉ số còn lại nằm trên hàng rào và không đưa ra tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

  Phân tích giá Terra 24 giờ chia sẻ tâm lý này và đưa ra tín hiệu bán với 10 chỉ báo cho thấy giá đi lên so với 6 chỉ báo cho thấy giá đi xuống. Phân tích tái khẳng định sự thống trị của xu hướng giảm trên thị trường, biểu đồ trung hạn nhưng cho thấy rằng xu hướng có thể thay đổi trong ngắn hạn khi nhiều chỉ số kỹ thuật chuyển sang xu hướng tăng.

  Những gì mong đợi từ phân tích giá Terra?

  Terra price analysis: LUNA rises back to $42 recovering from the flash crash to $38 2
  Biểu đồ giá 4 giờ của Tradingview

  Phân tích giá Terra cho thấy rằng LUNA hiện đang bị mắc kẹt trên sự cân bằng mong manh về động lượng về hai phía khi hành động giá quan sát thấy sự biến động mạnh giữa $44 và $38,00 trong ba ngày qua mà không có đột phá theo cả hai hướng. Tuy nhiên, mức độ biến động cao cho thấy bên mua đang hoạt động và không đầu cơ cho thấy một đợt phục hồi có thể bắt đầu bất cứ lúc nào.

  Hiện tại, các nhà giao dịch nên kỳ vọng phân tích giá Terra sẽ tăng lên để thử thách mốc $44,00 khi người mua tiếp tục thu thập động lực. Đề xuất này được hỗ trợ bởi các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn và trong khi các phân tích kỹ thuật trung hạn cho thấy sự hỗ trợ cho xu hướng giảm, các chỉ số kỹ thuật đang dần bắt đầu nghiêng về phe bò, làm tăng khả năng bứt phá lên đến mốc $45,00.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất