More

  Phân tích giá Solana: SOL điều chỉnh dưới 250 đô la sau khi kiểm tra mức cao hơn 252 đô la

  • Phân tích giá Solana hôm nay đang giảm.
  • SOL/USD tăng trở lại lên $250.
  • Áp lực bán đã quay trở lại trong những giờ qua.

  Phân tích giá Solana hiện đang giảm vì chúng tôi kỳ vọng mốc 250 đô la sẽ được giữ vững, đưa thị trường đi xuống. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng SOL/USD sẽ thoái lui và tiếp cận hỗ trợ ở mức $215 để kiểm tra mức kháng cự trước đó một lần nữa.

  Solana price analysis
  Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

  Thị trường tổng thể giao dịch với đà tăng trong 24 giờ qua. Bitcoin tăng 3,87%, trong khi Ethereum 1,98%. Trong khi đó, ADA nằm trong số những người hoạt động tốt nhất từ ​​các altcoin lớn, với mức tăng 6%.

  Trong 24 giờ qua, ZEN/USD đã dao động trong phạm vi rộng từ $245,16 đến $252,995, với mức độ biến động hợp lý trong cùng khoảng thời gian đó. Khối lượng giao dịch đã giảm 20,5% và ở mức 2 tỷ đô la. Tổng vốn hóa thị trường là khoảng 73,7 tỷ đô la, đưa vốn hóa thị trường của đồng xu vào khoảng 2,36 phần trăm.

  Trong vài giờ qua, SOL/USD đã có xu hướng tăng từ mức giá 245 đô la lên mức cao nhất trong ngày là 250 đô la trước khi một đợt thoái lui ngắn hạn diễn ra.

  Biểu đồ 4 giờ SOL/USD: SOL có quay trở lại không?

  Chúng ta có thể thấy đà giảm quay trở lại hành động giá Solana sau khi kiểm tra mức kháng cự $250 một lần nữa trên biểu đồ 4 giờ.

  Solana Price Analysis: SOL corrects below $250 after testing a higher high of $252 1
  Biểu đồ 4 giờ SOL/USD. Nguồn: TradingView

  Vào cuối tháng 10, hành động giá của Solana chủ yếu đi ngang. Một đợt thoái lui diễn ra sau khi Solana thiết lập mức cao mới là $220 vào ngày 25 tháng 10.

  Xu hướng tăng đã có thể giữ mức $180 và tiếp tục đi trên con đường của họ, với cả mức cao thấp hơn và mức thấp cao hơn được thiết lập sau đó. Vào thứ Ba, xu hướng tăng đã tích lũy đủ hơi để vượt qua mức cao trước đó.

  Trong gần 24 giờ, đà tăng tiếp tục cho đến khi giá SOL/USD đạt mức cao nhất là 250 đô la. Vào thứ Năm, giá Solana ngay lập tức bị từ chối thấp hơn khi cuộc kiểm tra lại lần thứ hai diễn ra.

  Giờ đây, chúng ta đang ở đỉnh cao của nỗ lực thứ ba để bứt phá cao hơn. Khi mốc 250 đô la bị phá vỡ, đà giảm giá nhanh chóng quay trở lại, cho thấy rằng thị trường vẫn chưa sẵn sàng để bứt phá cao hơn.

  Kết luận

  Hiện tại, Chúng tôi đã thấy mô hình giá giảm cho Solana sáng nay khi mức kháng cự $250 đã ngăn chặn bất kỳ mức tăng bổ sung nào. Do đó, chúng tôi dự đoán SOL/USD sẽ phục hồi và nhằm mục đích kiểm tra nhược điểm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất