More

  Phân tích giá Quant: Kỳ vọng vẫn ở mức thấp khi xu hướng giảm giá gây ra sự suy thoái lên đến $261

  • Phân tích giá Quant cho thấy xu hướng giảm đang tăng theo đà.
  • Giá đã giảm xuống còn $261 hôm nay.
  • Mức hỗ trợ được tìm thấy ở mức $224.

  Phân tích giá Quant đang cho thấy kết quả giảm giá trong ngày khi giá lại một lần nữa bị lỗ. Giá đã giảm tới $261, tiếp tục xu hướng giảm bắt đầu trong tuần trước. Đường xu hướng ngắn hạn đang đi xuống, có nghĩa là xu hướng giảm đang ở vị trí dẫn đầu. Giá đang giảm liên tục và đã xuống mức thấp nhất hàng tháng.

  Biểu đồ giá QNT/USD 1 ngày: Xu hướng giảm đang thống trị thị trường

  Biểu đồ phân tích giá Quant trong 1 ngày cũng đang di chuyển theo hướng giảm giá trong ngày hôm nay cũng như sau một thời gian dài bị thua lỗ. Giá QNT/USD hiện đã giảm xuống mức thấp nhất trong tháng ở mức 261 đô la, điều này khá không khuyến khích đối với đồng tiền này. Có một khoảng cách khá xa giữa đường trung bình động và giá. Đường trung bình động (MA) ở mức $276. Giai đoạn giảm giá dài đã tiếp tục diễn ra khi giá hiện tại đã sẵn sàng gần với mức thấp hơn của dải Bollinger, là $259.

  Quant price analysis: Expectations remain low as bears cause a downturn up to $261 1
  Biểu đồ giá QNT/USD 1 ngày. Nguồn: TradingView

  Sự biến động nhẹ, đó là lý do tại sao giá trị dải Bollinger trên là 314 đô la và giá trị dải Bollinger dưới là 259 đô la. Điểm của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng đang đi xuống do giá giảm và hiện tại chỉ số 39.

  Phân tích giá Quant: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

  Phân tích giá Quant trong 4 giờ đang cho thấy những dấu hiệu giảm giá khi giá đã đi xuống để đạt mức $261. Giá đã giảm liên tục trong những giờ trước đó, nhưng giá đang bao trùm xu hướng giảm ở thời điểm hiện tại. Giá thấp hơn giá trị trung bình động, tức là $264. Sự biến động cũng đã tăng lên trong khoảng thời gian này khi giá dao động dữ dội trong 12 giờ trở lại.

  Quant price analysis: Expectations remain low as bears cause a downturn up to $261 2
  Biểu đồ giá QNT/USD 4 giờ. Nguồn: TradingView

  Dải Bollinger trên hiện ở mức 280 đô la, trong khi dải Bollinger dưới nằm ở mức 259 đô la. Chỉ số RSI cũng đang có xu hướng giảm và đang ở vị trí thấp hơn trung bình của chỉ số 36, khá gần vùng bán ra.

  Quant price analysis: Expectations remain low as bears cause a downturn up to $261 3
  Biểu đồ chỉ báo kỹ thuật QNT/USD. Nguồn: TradingView

  Xu hướng tổng thể trong ngày là khá theo hướng giảm, khi biểu đồ chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu. Có 12 chỉ báo ở phía bán và chỉ có 2 chỉ số ở phía mua. Tuy nhiên, 10 chỉ số đang ở mức trung lập.

  Chỉ báo đường trung bình động đang dự đoán xu hướng giảm giá vì đã có xu hướng bán lớn hơn trong vài tuần qua. Có tổng cộng 10 chỉ báo được tìm thấy ở điểm bán, với hai chỉ báo ở điểm mua và chỉ có một chỉ báo ở điểm trung lập. Mặt khác, các chỉ báo Oscillators cũng đang giảm vì có 9 chỉ báo ở mức trung lập, 0 ở mức mua và 2 ở mức bán.

  Kết luận

  Phân tích giá Quant trong 4 giờ và 1 ngày đang cho thấy số lượng tử đang vật lộn ở mức $261 và tiếp tục tìm kiếm sự hỗ trợ khi đà giảm giá đã tăng lên. Đã có một xu hướng giảm liên tục kể từ tuần trước. Nếu RSI, như được thấy trên biểu đồ 4 giờ, tiếp tục đi xuống và đi vào vùng mua dưới mức, đó sẽ là một điều lệ khác cho sự sụt giảm tiếp theo.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất