More

  Phân tích giá Polkadot: DOT tăng giá lùi về mức 52,6 đô la khi khối lượng giao dịch giảm 16%

  • Xu hướng tăng của DOT đã phát hiện ra một ATH mới vào ngày hôm qua.
  • Phân tích giá Polkadot đang ủng hộ xu hướng giảm ngày hôm nay.
  • Hỗ trợ vẫn đang đứng ở mức $51,6.

  Phân tích giá Polkadot cho thấy đồng xu đang điều chỉnh ngày hôm nay khi nó đã quay trở lại mức 52,6 đô la. Nhìn chung, DOT/USD đang tăng giá vì nó tiếp tục khám phá ra những đỉnh cao mới mỗi ngày, nhưng hàm giá hôm nay đang ở phía giảm giá. Hàm giá của ngày hôm qua cũng giảm trong nửa đầu phiên, nhưng xu hướng tăng đã lấy lại quyền kiểm soát và đưa Polkadot lên mức cao kỷ lục mới. Hôm nay một lần nữa giá đang giảm xuống cho đến bây giờ.

  Biểu đồ giá DOT/USD trong 1 ngày: Lợi nhuận đặt trước cản trở việc tăng giá hơn nữa

  Biểu đồ giá 1 ngày để phân tích giá Polkadot cho thấy sự giảm giá đã được quan sát thấy trong ngày hôm nay. Giá, sau khi giới hạn ở mức cao kỷ lục là 54 đô la vào ngày hôm qua, đã giảm xuống còn 52,6 đô la vào ngày hôm nay, vì đồng tiền này đang giao dịch ở giá trị muộn hơn tại thời điểm viết bài. Khối lượng giao dịch đã giảm 15,6% vào ngày hôm nay, vì DOT/USD cũng báo cáo mất giá trị 1,72% trong 24 giờ qua, nhưng cặp tiền điện tử báo cáo mức tăng giá trị lớn 21,29% trong tuần qua. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường đã giảm 1,17% trong 24 giờ qua.

  Polkadot price analysis: Bullish DOT retraces to $52.6 as trading volume goes down by 16 percent 1
  Biểu đồ giá DOT/USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

  Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã đi xuống và quay trở lại vùng trung lập sau khi duy trì trong vùng quá bán một thời gian. Chỉ số RSI đang giao dịch tại chỉ số 68, vẫn gần vùng quá mua nhưng trên đường cong đi xuống, cho thấy sự gia tăng hoạt động bán trên thị trường.

  Polkadot có sự biến động cao vì các dải Bollinger vẫn đang phân kỳ với tốc độ tốt, với cả hai giới hạn của các chỉ báo phân kỳ gần như bằng nhau. Giá đã giảm xuống dưới giới hạn trên cùng của chỉ báo, vốn thể hiện sự hỗ trợ cho DOT, nhưng hiện đã chuyển thành mức kháng cự cho đồng tiền và mức hỗ trợ đã giảm xuống mức trung bình của chỉ báo, đó là hiện tại là $45,22.

  Phân tích giá Polkadot: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

  Phân tích giá Polkadot kéo dài 4 giờ cho thấy giá phá vỡ đã đi xuống từ đầu phiên hôm nay và giá đã giảm kể từ đó, nhưng tốc độ giảm gần đây đã chậm lại.

  Polkadot price analysis: Bullish DOT retraces to $52.6 as trading volume goes down by 16 percent 2
  Biểu đồ giá DOT/USD trong 4 giờ. Nguồn: TradingView

  Chỉ số RSI, sau khi đi xuống trên một đường cong sắc nét trong bốn giờ đầu, hiện cho thấy một chút chuyển động ngang, điều này cho thấy sự thống trị của người bán trên thị trường, nhưng cường độ đã giảm, có thể hỗ trợ giá DOT trong những giờ tới. Giá đã bước xuống dưới mức trung bình động trên biểu đồ 4 giờ, cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm. Sự biến động nhẹ vì các dải Bollinger, sau khi hội tụ dốc cho đến ngày hôm qua, hiện đã mang hình dạng của một kênh không phải là địa hạt với mức trung bình ở mức 52,18 đô la đại diện cho sự hỗ trợ cho giá giảm.

  Kết luận

  Phân tích giá Polkadot cho thấy đồng tiền này đang giảm giá sau khi quan sát mức cao kỷ lục trở lại vào ngày hôm qua. Polkadot tăng giá tổng thể đang điều chỉnh vào thời điểm này, đây là một hiện tượng rất tự nhiên đối với xu hướng đi lên nhiều hơn. Bất chấp sự điều chỉnh, chúng tôi tin rằng Polkadot sẽ duy trì trên 50 đô la ngày hôm nay. Thậm chí xu hướng đảo chiều cũng có thể xảy ra và chúng ta có thể quan sát mức cao kỷ lục mới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất