More

  Phân tích giá Polkadot: DOT giảm xuống $50,4. Đi xuống dưới $49 sẽ hủy bỏ kịch bản tăng giá

  • Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.
  • Hỗ trợ vẫn đang đứng ở mức $50,1.
  • Mức kháng cự được tìm thấy ở mức $53,4.

  Phân tích giá Polkadot cũng đang có xu hướng giảm giá cho ngày hôm nay. DOT/USD vẫn chưa có sự hỗ trợ để tăng lên, vì giá đã giảm xuống 50,4 đô la hôm nay và nếu nó xuống dưới 49 đô la, thì như đã nói trong phân tích trước đây của chúng tôi, điều này sẽ hủy bỏ hoàn toàn kịch bản tăng giá và Polkadot có thể tiếp tục giảm giá trong một thời gian dài hơn. Hỗ trợ nội tuyến tiếp theo hiện tại ở mức 50,1 đô la, điều quan trọng là phải giữ nguyên giá để tiến lên cao hơn.

  Biểu đồ giá DOT/USD trong 1 ngày: Coin tiếp tục giảm

  Phân tích giá Polkadot trong 1 ngày cho thấy giá tiền điện tử đã giảm một lần nữa vào ngày hôm nay vì đồng tiền này đang giao dịch ở mức 50,4 đô la vào thời điểm viết bài khi giá tiếp tục giảm. DOT/USD cho thấy mất giá trị hơn 5% trong 24 giờ qua, nhưng Polkadot vẫn cho thấy giá trị danh nghĩa tăng 0,39% trong suốt bảy ngày qua, điều này có thể chuyển thành tiêu cực nếu xu hướng giảm tiếp tục. Vốn hóa thị trường cũng đã giảm 4,44% trong 24 giờ qua.

  Polkadot price analysis: DOT steps down to $50.4. Going below $49 will cancel out the bullish scenario 1
  Biểu đồ giá DOT/USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

  Sự biến động vẫn còn cao đối với Polkadot, vì dải Bolinger phía trên ở mức $56 thể hiện mức kháng cự và dải phía dưới ở mức $38, mức trung bình của các dải Bollinger ở mức $47 thể hiện sự hỗ trợ cho DOT/USD. Giá cũng đã đi xuống dưới đường trung bình động (MA) ngày hôm nay, đây là sự giao nhau trong xu hướng giảm.

  Chỉ số sức mạnh tương đối đã tiếp tục đi xuống chỉ số 60 ở nửa trên của vùng trung lập, điểm RSI vẫn ở phía trên, nhưng đường cong dốc xuống của RSI cho thấy hoạt động bán trên thị trường.

  Phân tích giá Polkadot: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

  Phân tích giá Polkadot kéo dài 4 giờ cho thấy giá phá vỡ đã giảm vào đầu phiên hôm nay, nhưng hỗ trợ tăng giá xuất hiện khi giá giảm xuống 50,3 đô la và giá đã phục hồi trên danh nghĩa khi giao dịch ở mức 50,4 đô la bây giờ.

  Polkadot price analysis: DOT steps down to $50.4. Going below $49 will cancel out the bullish scenario 2
  Biểu đồ giá DOT/USD trong 4 giờ. Nguồn: TradingView

  Sự biến động trên biểu đồ 4 giờ là nhẹ, nhưng các dải Bollinger cho thấy sự phân kỳ. Giá vừa được giải cứu gần giới hạn dưới của dải Bollinger, đóng vai trò là hỗ trợ ở mức $50,1. Mức trung bình trung bình của chỉ báo ở mức $52,2 thể hiện mức kháng cự đối với DOT/USD. Chỉ báo RSI có dấu hiệu cải thiện khi nó đang giao dịch ở chỉ số 39 sau khi giảm xuống mức thấp ở nửa dưới của vùng trung lập.

  Kết luận

  Phân tích giá Polkadot cho thấy giá của đồng tiền này đã được giải cứu ngay gần mốc 50 đô la. Rất có thể có sự cải thiện hơn nữa vì giá đã được cải thiện trong những giờ qua. Chúng tôi kỳ vọng DOT/USD sẽ phục hồi lên mức 51,5 đô la trong những giờ tới nếu hỗ trợ tăng giá vẫn còn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất