More

  Phân tích giá Litecoin: LTC sẽ tăng giá trong 24 giờ tới

  • Phân tích giá Litecoin hôm nay là tăng giá.
  • LTC/USD hiện đang giao dịch ở mức $206,6
  • Nhược điểm khác hiện bị từ chối.

  Phân tích giá Litecoin hôm nay là xu hướng tăng, vì chúng tôi dự đoán sự sụt giảm hiện tại để thiết lập một mức thấp mới và để LTC phục hồi trở lại đó. Sự hợp nhất có thể được mong đợi trước khi đạt được sự phục hồi, rất có thể là bằng LTC/USD.

  Mức giảm hiện tại đã đạt đến mốc 200 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 206,6 đô la, có nghĩa là nó hiện bị từ chối do giảm thêm. Nó dự kiến ​​sẽ phục hồi trở lại nơi mà nó dự kiến ​​sẽ củng cố trước khi tiến tới mức kháng cự $244.

  Phân tích giá Litecoin cho thấy LTC/USD sẽ tiếp tục tăng

  Tuy nhiên, không có mức kháng cự nào được xác định cho đến 244 đô la, nhưng khả năng phân tích giá Litecoin đạt đến mức này là rất nhỏ vì chỉ báo Stochastic Oscillators không cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều nào tại thời điểm này. Tuy nhiên, khi quá trình hợp nhất dự kiến ​​kết thúc, chúng ta sẽ thấy phân tích giá Litecoin chạm mức 244 đô la và vẫn còn xa hơn nữa.

  Đây là một dấu hiệu tăng giá vì nó cho thấy nhiều khả năng LTC/USD sẽ tiếp tục tăng hoặc ít nhất là củng cố ở đó. Ngoài ra, các đường trung bình động 100 và 200 giờ đang tăng lên, đây là một dấu hiệu tăng giá khác.

  Biến động giá Litecoin trong 24 giờ qua: Litecoin tăng đột biến sau khi hợp nhất quanh mức 200 đô la

  LTC/USD được giao dịch trong phạm vi từ $191,84 – $201,73, cho thấy sự biến động đáng kể trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 24% và đạt tổng cộng 1,67 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 13,35 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 18 nói chung.

  Biểu đồ 4 giờ LTC/USD: LTC thiết lập để đảo ngược trên $190?

  Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Litecoin nhanh chóng đạt đến mức hỗ trợ $190 trong những giờ qua, với áp lực mua đang dần quay trở lại.

  Litecoin Price Analysis: LTC is bullish in the next 24 hours 1
  Biểu đồ 4 giờ LTC/USD. Nguồn: TradingView

  LTC/USD hiện đang giao dịch ở ngưỡng 200 đô la quan trọng. Phân tích giá Litecoin hiện đang tăng giá vì nó đã vượt qua mức kháng cự đã được xác định trước đó. Kể từ thời điểm này, LTC cũng ghi nhận sự gia tăng về khối lượng. Ngoài ra, chỉ báo Stochastic Oscillators đã tiếp cận và kiểm tra vùng quá mua, nhưng nó dự kiến ​​sẽ giảm; do đó, xác nhận rằng LTC/USD sẽ tiếp tục tăng.

  Phân tích giá Litecoin cho thấy rằng nếu đạt đến mức 200 đô la, nó rất có thể sẽ bị đảo ngược xuống dưới 190 đô la, điều này có nghĩa là sẽ củng cố thêm trước khi tiếp tục xu hướng tăng giá của nó.

  Mức cao mới cao hơn đã được thiết lập vào thứ Hai và cặp LTC/USD sau đó đã tăng lên mức cao mới là 210 đô la. Thị trường xoay chuyển thành một đợt thoái lui sau khi nỗ lực lần thứ hai để phá vỡ mức cao hơn.

  Sự sụt giảm giá của ngày hôm nay đáng kể hơn nhiều so với những ngày trước khi tỷ giá tăng do sự trượt dốc chậm chạp so với những ngày trước đó. Tuy nhiên, mức hỗ trợ $190 vẫn chưa bị phá vỡ, ngụ ý rằng chúng tôi có thể đang xem xét mức thấp mới.

  Kết luận

  Sự sụt giảm hiện tại đã kiểm tra mức xử lý 200 đô la và từ chối sự giảm giá tiếp theo. Phân tích giá Litecoin hôm nay tăng giá vì nó đang giao dịch trên mức xử lý 200 đô la. Tuy nhiên, không có mức kháng cự nào được xác định cho đến $244 vào lúc này; vì vậy, sự hợp nhất có thể được mong đợi trước khi đạt được nó.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất