More

  Phân tích giá Dogecoin: Meme Coin đang tăng giá hôm nay

  • Phân tích giá Dogecoin hôm nay là xu hướng tăng.
  • DOGE/USD hiện đang giao dịch ở mức $0,26.
  • Nhiều khả năng sẽ được kiểm tra trong ngày hôm nay.

  Giá Dogecoin tiếp tục tăng vào ngày hôm nay, khi chúng ta chứng kiến ​​mức thấp cao hơn được thiết lập ở mức 0,25 đô la vào ngày hôm qua, dẫn đến việc hợp nhất trên mức hỗ trợ. Do đó, chúng tôi dự đoán DOGE/USD sẽ tiếp tục tăng trong 24 giờ tới.

  Theo phân tích giá Dogecoin mới nhất, có khả năng chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến ​​giá Dogecoin tăng hơn nữa ngày hôm nay do một mô hình hợp nhất đã xuất hiện vào thứ Ba. Mô hình hợp nhất này đã được hình thành trong hai ngày và tiếp tục, như chúng ta có thể thấy từ biểu đồ bên dưới. Chúng ta cũng có thể thấy rằng DOGE/USD đã tăng dần trong 3 ngày qua kể từ khi giảm ở mức $0,27 và đang tiến gần đến một mức thấp khác cao hơn.

  Phân tích giá Dogecoin: DOGE trả lại dưới $0,28, chưa sẵn sàng để tăng thêm

  Như chúng tôi đã đề cập trước đó, chúng tôi kỳ vọng sẽ tăng thêm do mức thấp cao hơn, được đặt ở mức 0,25 đô la vào ngày hôm qua, sau khi DOGE/USD hợp nhất quanh mức này lần thứ hai trong hai ngày. Giá hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,28 đô la, nhờ xu hướng tăng mạnh vào thứ Tư.

  Hơn nữa, một mô hình cờ hiệu đã được hình thành trên biểu đồ 4 giờ và chúng tôi dự đoán rằng DOGE/USD có thể sẽ vượt qua mức $0,30 nhờ sự hình thành này. Do đó, ngày hôm nay có thể dự kiến ​​sẽ có nhiều khả năng tăng giá hơn khi chúng tôi đặt mục tiêu vào các mức kháng cự là $0,30 và $0,32.

  Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán sẽ có nhiều biến động giảm trong 24 giờ tới vì Dogecoin sẽ củng cố trước khi nó bắt đầu tăng trở lại. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể sẽ thấy DOGE/BTC giảm thêm, điều này sẽ khiến DOGE/USD giảm nhẹ.

  Biểu đồ DOGE/USD 4 giờ: DOGE có tăng giá tiếp theo không?

  Trên biểu đồ giá Dogecoin, chúng ta có thể quan sát thấy hoạt động của ngày hôm nay đã được củng cố vì xu hướng tăng có khả năng thực hiện một cú hích khác cao hơn.

  Dogecoin Price Analysis: Meme coin is on the rise today 1
  Biểu đồ 4 giờ DOGE/USD. Nguồn: TradingView

  Giá Dogecoin đã có xu hướng giảm trong tuần này. Sau khi tăng đáng kể lên 0,34 đô la vào ngày 28 tháng 10, DOGE/USD đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 0,25 đô la vào đầu tháng 11.

  Vào thứ Hai, giá DOGE đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $0,2973, giúp nó có một thử nghiệm vững chắc về mức tăng. Sau đó, tiền điện tử này đã đảo chiều, quay trở lại mức hỗ trợ 0,25 đô la và vượt qua mức này một thời gian ngắn vào ngày 10 tháng 11.

  Kể từ đó, hành động giá của Dogecoin đã thiết lập một loạt các mức cao thấp hơn. Tuy nhiên, mức 0,25 đô la ngày hôm qua đã giữ cho giá không giảm thêm nữa, cho thấy sự hợp nhất trong một phạm vi chặt chẽ hơn. Do đó, chúng tôi dự đoán DOGE/USD sẽ thực hiện một nỗ lực khác để tăng điểm vào cuối tuần hoặc củng cố quanh mức giá hiện tại.

  DOGE/USD hiện đang tăng lên khi sứ mệnh DOGE-1 lên mặt trăng đang đến gần.

  Kết luận

  DOGE/USD hiện đang giao dịch ở mức $0,26. Nhiều khả năng sẽ được kiểm tra trong ngày hôm nay. Giá Dogecoin tiếp tục tăng vào ngày hôm nay, khi chúng ta chứng kiến ​​mức thấp cao hơn được thiết lập ở mức 0,25 đô la vào ngày hôm qua, dẫn đến việc hợp nhất trên mức hỗ trợ. Do đó, chúng tôi dự đoán DOGE/USD sẽ tiếp tục tăng trong 24 giờ tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất