More

  Phân tích giá Avalanche: AVAX kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 85,77 đô la trên biểu đồ hàng giờ

  • Phân tích giá Avalanche hôm nay là tăng.
  • AVAX/USD được hỗ trợ ở mức $80
  • AVAX đã sẵn sàng để tăng trở lại sau khi thử nghiệm mức cao nhất mọi thời đại mới.

  Mốc 73,5 đô la là một rào cản cho việc giảm nhiều hơn vào ngày hôm qua, dẫn đến giao dịch chậm chạp vào sáng nay trên mức hỗ trợ. Chúng tôi rất có thể sẽ quan sát thấy AVAX/USD tăng ngày hôm nay, với 86 đô la là mức giá sẽ bị phá vỡ.

  Phân tích giá Avalanche: AVAX kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 85,77 đô la trên biểu đồ hàng giờ 1
  Bản đồ nhiệt tiền điện tử. 
  Nguồn: Coin360

  Toàn thị trường chủ yếu giao dịch trong sắc xanh trong 24 giờ qua. Bitcoin tăng 1,19%, trong khi Ethereum 1,43%. Trong khi đó, Binance Coin là đồng tiền điện tử hàng đầu, với mức tăng hơn 10%.

  Biến động giá của Avalanche trong 24 giờ qua: Avalanche kiểm tra mức hỗ trợ mới ở mức 80 đô la

  AVAX/USD được giao dịch trong phạm vi từ $74,46 – $85,23, cho thấy sự biến động đáng kể trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 43,05% và đạt tổng cộng 461,64 triệu đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 16,62 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 13 nói chung.

  Biểu đồ 4 giờ AVAX/USD: AVAX đã sẵn sàng tăng trở lại?

  Giá của AVAX coin tương đối ổn định trong 24 giờ qua, giao dịch trong phạm vi từ 72,46 đô la đến 78,23 đô la. Trong ngày hôm trước, đã có sự biến động đáng kể, với giá cả chênh lệch gần 4%. Khối lượng giao dịch đã giảm 43% và đạt tổng cộng 461,64 triệu đô la, đưa vốn hóa thị trường vào khoảng 16,62 tỷ đô la.

  Phân tích giá Avalanche: AVAX kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 85,77 đô la trên biểu đồ hàng giờ 2
  Biểu đồ 4 giờ AVAX/USD. Nguồn: TradingView

  Sau cuối tháng 10, khi một đợt tăng giá mạnh bắt đầu, đà giảm giá đã quay trở lại biểu đồ giá Avalanche. AVAX/USD đã tăng 35 phần trăm từ mức thấp trước đó là 60 đô la lên mức cao hiện tại là 81 đô la, thiết lập mức cao cao hơn mạnh mẽ.

  Sau một đợt tăng giá từ 60 đô la lên gần 85 đô la, AVAX đã trải qua một đợt điều chỉnh ngắn hạn, sau đó là một bài kiểm tra khác về số vòng tâm lý là 100 đô la. Thị trường sau đó đã phục hồi trở lại vào thứ Năm, giảm trở lại xung quanh mức mở cửa là 73,5 đô la. Hỗ trợ đã được tìm thấy, dẫn đến một sự gia tăng khác cho AVAX.

  Việc trượt giá từ 82,6 đô la xuống 72,7 đô la đã bị dừng lại vào thứ Ba, dẫn đến sự hợp nhất hiện tại trên mức hỗ trợ ở mức 73,5 đô la. Sự gia tăng ngày hôm nay có thể dẫn đến lợi nhuận hơn nữa cho Avalanche.

  Kết luận

  Phân tích giá Avalanche là giảm bởi vì mức thấp mới cao hơn đã được thiết lập sau khi bị từ chối mạnh mẽ vì có nhiều xu hướng giảm hơn. Do đó, chúng tôi kỳ vọng AVAX/USD sẽ bắt đầu tăng lên, với rào cản 81 đô la bị phá vỡ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất