More

  PayPal cho phép thanh toán tiền điện tử

  Hôm qua, PayPal đã thông báo trong một tweet rằng cuối cùng họ đã cho phép phần còn lại của thế giới sử dụng dịch vụ Checkout With Crypto, cho phép thanh toán bằng tiền điện tử tại khoảng 29 triệu người bán trên toàn thế giới chấp nhận PayPal làm phương tiện thanh toán.


  Vào tháng 3 năm nay, PayPal đã thông báo về việc phát hành sắp tới dịch vụ thanh toán “Checkout With Crypto” để cho phép người tiêu dùng Mỹ thực hiện thanh toán cho hàng triệu người bán bằng tiền điện tử từ ví PayPal của họ.

  Giám đốc điều hành của Paypal đã tuyên bố:

  “Đây là lần đầu tiên bạn có thể sử dụng liền mạch tiền điện tử theo cách tương tự như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ bên trong ví Paypal của mình”.

  Hiện tại, chỉ có thể thực hiện thanh toán bằng bốn loại tiền điện tử chính, đó là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin.

  Dan Schulman, chủ tịch và giám đốc điều hành của PayPal, đã nói.

  “Việc chuyển đổi sang các hình thức tiền tệ kỹ thuật số là không thể tránh khỏi, mang lại những lợi thế rõ ràng về khả năng bao gồm và tiếp cận tài chính; hiệu quả, tốc độ và khả năng phục hồi của hệ thống thanh toán; và khả năng các chính phủ giải ngân vốn cho công dân một cách nhanh chóng.”

  “Phạm vi toàn cầu của chúng tôi, chuyên môn về thanh toán kỹ thuật số, mạng hai mặt và các biện pháp kiểm soát tuân thủ và bảo mật nghiêm ngặt mang lại cho chúng tôi cơ hội và trách nhiệm, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc hiểu, quy đổi và khả năng tương tác của các công cụ trao đổi mới này. Chúng tôi rất mong muốn làm việc với các ngân hàng trung ương và các cơ quan quản lý trên toàn thế giới để hỗ trợ chúng tôi và đóng góp một cách có ý nghĩa vào việc định hình vai trò của tiền tệ kỹ thuật số trong tương lai của tài chính và thương mại toàn cầu.”

  Vào tháng 10 năm ngoái, PayPal cũng đã cấp khả năng bán, mua hoặc giữ tiền điện tử thông qua ví PayPal của mình, chỉ ở Hoa Kỳ.

  Vào cuối tháng 10 năm 2021, dịch vụ này cũng đã được kích hoạt cho người dùng châu Âu.

  PyPal Crypto
  Tiền điện tử PyPal

  PayPal, ứng dụng tiền điện tử được tải xuống nhiều nhất

  Theo công ty nghiên cứu ứng dụng di động nổi tiếng App Annie, lượt tải xuống 5 ứng dụng tiền điện tử hàng đầu trên toàn thế giới đạt tổng cộng 46 triệu lượt trong quý 3, tăng 75% so với cùng kỳ năm ngoái.

  PayPal là ứng dụng tiền điện tử được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu. App Annie ước tính rằng khoảng một nửa tổng số lượt tải xuống toàn cầu trong số năm ứng dụng tiền điện tử hàng đầu đến từ PayPal chỉ trong quý tháng 9.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất