More

  Người sáng tạo Cardano kiểm tra Shiba Inu và Dogecoin, liệt kê các yếu tố chính trong việc đánh giá các dự án tiền điện tử

  Charles Hoskinson, người tạo ra Cardano (ADA) nói rằng tiền meme đã đạt giá trị thị trường hàng tỷ đô la mặc dù thiếu tiện ích người dùng.

  Giám đốc điều hành của công ty công nghệ blockchain chịu trách nhiệm phát triển Cardano, Input Output Hong Kong (IOHK), nói với 291.000 người đăng ký YouTube của mình rằng các dự án tiền điện tử nên được đánh giá dựa trên sứ mệnh và tầm nhìn của họ.

  “… Chúng tôi có Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHIB). Về mặt kỹ thuật, họ đã tích lũy hàng chục tỷ đô la giá trị nhưng không có tiện ích người dùng thực sự nào ngoài thực tế là có một mạng xã hội đằng sau họ. Nhưng những tín đồ của những điều này sẽ cho rằng bản thân những mạng xã hội này đại diện cho giá trị và do đó, đó là tất cả những gì bạn cần. Những người theo trường phái cũ như tôi nói rằng bạn phải có những nguyên tắc cơ bản thực sự, giao dịch thực sự, thương mại thực sự, tiềm năng về tiện ích người dùng, con đường dẫn đến những thứ này và quan điểm về cách những thứ này sẽ hoạt động trên thế giới, thay đổi thế giới.”

  Người sáng lập Cardano nói rằng lợi nhuận cực kỳ cao của một số tài sản tiền điện tử đã dẫn đến những kỳ vọng không thực tế trong ngành.

  “Hàng năm, chúng ta sẽ thấy hàng nghìn dự án liên quan đến tiền điện tử ra mắt khắp thế giới không ngừng nghỉ, bất kể điều kiện kinh tế như thế nào. Nó cũng tạo ra sự méo mó về kỳ vọng thu lại của chúng tôi. Và nhiều cơ quan quản lý đã cảnh báo người dân về điều này. Nhưng sẽ không thực tế nếu có 100 lần hoặc điều gì đó mong đợi điều đó xảy ra mỗi năm. Nó chỉ là không thể. Toán học không hoạt động theo cách đó.”

  Theo Hoskinson, những kỳ vọng không thực tế đã gây ra sự thiếu kiên nhẫn trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

  “Nhưng do hậu quả của việc trả lại địa phương, mọi người đã phát triển những quan điểm không lành mạnh về việc mọi thứ sẽ tồn tại trong bao lâu và giá trị đến từ đâu. Và nhiều người đang bắt đầu đăng ký Học thuyết ngốc nghếch vĩ đại hơn về sự nhanh chóng, thoát ra ngoài nhanh chóng và bằng cách nào đó bạn sẽ có được cuộc sống tuyệt vời này.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất