More

  Người dùng BitMart từ Trung Quốc Đại lục sẽ bị loại trừ

  Bitmart phải ngừng chấp nhận đăng ký tài khoản mới hoặc người dùng ở Trung Quốc đại lục để có thể tuân thủ các luật và chính sách địa phương được thực hiện. Bitmart đã quyết định ngừng phục vụ người dùng của mình cư trú tại Trung Quốc đại lục từ đầu ngày 30 tháng 11 năm 2021. Để tuân thủ quá trình chuyển đổi, Bitmart đã yêu cầu người dùng của mình đi theo hướng dẫn để tránh bất kỳ sự hỗn loạn nào.

  Bitmart đã ngừng chấp nhận bất kỳ đăng ký người dùng mới nào từ người dùng ở khu vực Trung Quốc đại lục kể từ ngày 28 tháng 9 năm 2021. Ngoài ra, Bitmart cũng đã dừng lại với các quy trình xác minh KYC liên quan đến tài khoản người dùng ở Trung Quốc đại lục. Và từ ngày 15 tháng 11 năm 2021, Bitmart đã quyết định ngừng chấp nhận bất kỳ khoản tiền gửi nào từ người dùng ở Trung Quốc đại lục.

  Rất khuyến khích cho tất cả người dùng có mặt ở Trung Quốc đại lục để hủy tất cả các đơn đặt hàng đang chờ xử lý của họ và họ cũng được yêu cầu rút tài sản của họ trước khi thời gian đóng theo lịch trình được đề cập. Bitmart sẽ bị đình chỉ tất cả người dùng ở Trung Quốc đại lục từ các dịch vụ giao dịch, đăng nhập hoặc rút tiền. Các đơn đặt hàng đang chờ xử lý sẽ được tự động hủy trong ngày theo lịch trình.

  Từ ngày 28 tháng 9 năm 2021, Bitmart đã ngừng chấp nhận người dùng từ Trung Quốc đại lục để tham gia bất kỳ sự kiện quảng cáo nào. Nếu bất kỳ người dùng nào tham gia trước ngày, họ sẽ được phân phối phần thưởng theo tiêu chuẩn của họ.

  Bitmart đã dừng bất kỳ loại phân phối phần thưởng nào của token giảm phát cho người dùng ở Trung Quốc đại lục. Nếu bất kỳ người dùng nào như vậy đã đăng ký vào các dịch vụ kiếm tiền linh hoạt, họ được yêu cầu đổi ngay lập tức lợi ích của họ. Và nếu người dùng đăng ký sản phẩm kiếm tiền cố định, nó sẽ được đổi theo thời gian kết thúc cùng với lãi và tiền gốc sẽ được tự động chuyển.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất